Tin Tức Hàng Không Vietnam Airlines

Hãng bay đầu tiên phục vụ tới 6 loại cà phê Việt ở độ cao 10.000m

Từ tháng 7/2023, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức phục vụ nhiều loại cà phê mới trên các đường bay nội địa và quốc tế nhằm đẩy mạnh quảng bá, nâng tầm trải nghiệm thưởng thức cà phê đậm đà bản sắc Việt.

Thay đổi thực đơn cà phê Việt trên các chuyến bay đã một lần nữa khẳng định trách nhiệm của Hãng hàng không quốc gia trong việc đưa văn hóa, sản vật Việt Nam ra toàn thế giới.

Theo đó, hành khách hạng Thương gia có thể lựa chọn 6 loại cà phê khác nhau như: Bạc xỉu, Cà phê đen, Cà phê sữa, Americano, Latte, Espresso trên các đường bay: Hà Nội – TP.HCM; đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời, Hãng tiếp tục phục vụ hành khách hạng Phổ thông loại Cà phê đen hòa tan với chất lượng đồng nhất theo tiêu chuẩn hãng hàng không quốc tế 4 sao.

Thực đơn cà phê Việt được pha chế trên nền cà phê hòa tan đen G7 của Tập đoàn Trung Nguyên Legend – nhà cung cấp cà phê số 1 Việt Nam. Không chỉ tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên liệu, mà dụng cụ pha chế, công thức pha chế cũng được Vietnam Airlines tính toán kỹ lưỡng để mang lại những ly cà phê thơm ngon, chất lượng cùng hương vị đặc trưng.

Với lựa chọn phong phú, vị ngon hảo hạng, các hành khách của Vietnam Airlines sẽ tận hưởng trải nghiệm cà phê ở độ cao 10.000m với chất lượng không hề kém cạnh những quán cà phê thứ thiệt. Kết hợp cùng thực đơn đồ ăn được Vietnam Airlines thiết kế, chế biến và trình bày mang đậm bản sắc vùng miền của Việt Nam, những lựa chọn cà phê đa dạng sẽ góp phần nâng cấp trải nghiệm bay, tạo ra sự khác biệt của hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên hành trình vươn ra thế giới.

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, đồng thời thực hiện sứ mệnh của hãng hàng không quốc gia, chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ cà phê – thức uống giản dị, quen thuộc và rất gắn bó với đời sống người Việt cũng như phần nhiều du khách quốc tế trên tất cả các chuyến bay. Là hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa, Vietnam Airlines tự hào quảng bá hương vị cà phê Việt, qua đó làm tròn vai trò cầu nối văn hóa và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng”.

Trải qua quá trình hơn một thế kỷ song hành cùng lịch sử, đất nước và con người Việt Nam, cà phê đã trở thành thức uống ưa thích không thể thiếu. Đây cũng là thức uống được tiêu thụ nhiều thứ 3 trên toàn cầu.

Với việc đổi mới thực đơn cà phê Việt và đẩy mạnh quảng bá nông sản giá trị này ra thế giới, Vietnam Airlines cam kết mang đến những trải nghiệm bay đẳng cấp quốc tế, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp của văn hóa Việt Nam trên chuyến bay tới hành khách 5 châu./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa