Air Asia

Hãng hàng không AirAsia mở rộng dịch vụ đặt chỗ đi Châu Âu

Hãng hàng không giá rẻ của Malaysia là Air Asia đang mở rộng kinh doanh với dịch vụ đặt chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không khác tới các điểm đến ở Châu Âu. Đây là một phần của định hướng phát triển thành người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và lối sống tại Châu Á – Thái Bình Dương, chuyên cung cấp các chuyến bay, phòng ở và các hoạt động du lịch thông qua airasia.com sau khi hợp tác với đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch công nghệ

Giám đốc điều hành của AirAsia, Tony Fernandes cho biết: “Ngày hôm nay thật khó tin. Khi chúng tôi bắt đầu AirAsia như một hãng hàng không giá rẻ vào năm 2001, tôi chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó chúng tôi sẽ bán vé máy bay của hãng khác. Nhưng có một điều tôi học được là không bao giờ nói không bao giờ. Đừng bao giờ nói không bao giờ và cứ tin những điều khó tin. Hôm nay, với sự giúp đỡ của Kiwi.com, chúng tôi đang thay đổi bản thân mình không chỉ là một hãng hàng không, mà còn mang đến tầm nhìn mới cho airasia.com trở thành một cửa hàng du lịch một cửa của khu vực”.

Trưởng phòng phân phối hàng không AirAsia, Rajiv Kumar cho biết thêm: “Ngoài việc hợp tác chiến lược với Kiwi.com, tập trung vào chia sẻ nội dung và công nghệ, chúng tôi cũng đang tìm hiểu cơ hội hợp tác trực tiếp với các hãng hàng không và các công ty khác nhằm bổ sung vào mạng lưới hiện tại của AirAsia và dịch vụ du lịch ngoài Châu Á – Thái Bình Dương”.

Để chào mừng năm mới 2020 và các chặng bay mới, AirAsia đang giảm giá 20% cho khách du lịch khởi hành từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam) đến 20 thành phố nổi tiếng của Châu Âu như Amsterdam, Athens, Barcelona, Berlin, Brussels, Copenhagen, Frankfurt, Helsinki, Lisbon, London, Manchester, Milan, Oslo, Paris, Prague, Reykjavik, Stockholm, Vienna, Warsaw và Zurich.

Khách hàng của AirAsia đã có thể bắt đầu đặt vé máy bay giảm giá đến Châu Âu kể từ 20:00 – 23:00 (GMT+8) ngày 20/01/2020 cho các chuyến đi từ ngày 1/2 đến ngày 31/7/2020 tại airasia.com.

Với sự hợp tác cùng kiwi.com, người dùng của airasia.com giờ đây có thể tiếp cận hơn 3.000 điểm đến trên khắp các quốc gia Châu Âu và nhiều hơn nữa với nhiều hãng bay khác nhau, cho phép quý hành khách đi du lịch xa hơn nữa.

Hãy cùng trải nghiệm với Hãng hàng không AirAsia để mỗi chuyến đi của quý khách là một niềm vui nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn.

 

Có thể bạn quan tâm

Air Asia

Bay với giá siêu rẻ cùng Air Asia và Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi từ Việt Nam đi Nhật Bản, Úc, New Zealand,… của Air Asia chỉ 0 đồng,
Air Asia Tin Tức Hàng Không

Lưu ý quy định MỚI về hành lý xách tay của hãng AirAsia

Air Asia vừa đưa ra quy định mới về hạn mức hành lý xách tay: chỉ được phép mang theo