Delta Airlines Tin Tức Hàng Không

Hãng hàng không Delta hạn chế đăng ký thành viên Sky Club

Hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới, Delta Air Lines vừa thông báo sẽ tiếp tục hạn chế đăng ký vào làm thành viên Sky Club, vì hãng phải vật lộn với tình trạng quá tải trong các phòng chờ ở sân bay.

Theo thông báo, bắt đầu từ năm tới, Hãng hàng không có trụ sở tại Atlanta sẽ không cho phép bất kỳ ai ngoại trừ các hành khách ở hạng kim cương (Elite level) đăng ký vào Sky Club.

Hãng cũng sẽ tăng phí thành viên Sky Club, gói phổ thông từ 545 USD/năm lên 695 USD/năm, thành viên Sky Club cấp cao sẽ tăng từ 845 USD/năm lên 1.495 USD/năm. Chi phí mang theo một người đồng hành cũng sẽ tăng từ 39 USD lên là 50 USD.

Khi du lịch hàng không phục hồi, phòng chờ Sky Club của Delta trong thời kỳ cao điểm đang phải đối mặt với hàng dài hành khách xếp hàng.

Delta vào đầu năm nay đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách đưa ra một số giới hạn, nhưng vấn đề quá tải vẫn tiếp diễn.

Trước đây, cấp độ hàng khách cao cấp nhất của Delta là cấp độ kim cương có thể tự do trở thành thành viên của Sky Club. Nhưng giờ Delta đã hủy bỏ chính sách đó, giờ ai muốn vào sẽ phải đóng tiền. Ngoài ra, hãng hàng không này cũng sẽ cắt quyền bay trong khoang chính hoặc khoang Comfort+ khi đi du lịch quốc tế của hạng kim cương.

Delta cũng sẽ không còn cho phép hành khách bay bằng vé phổ thông vào các câu lạc bộ, trừ khi họ có thẻ Platinum American Express có phí hàng năm là 695 USD hoặc các loại thẻ cao cấp tương tự như thẻ Centurion hoặc SkyMiles Reserve.

Delta cho biết: “Các biện pháp này nhằm hạn chế tình trạng quá tải của câu lạc bộ nói chung và phòng chờ nói riêng”.

Hãng cũng sẽ cho ra mắt một công cụ theo dõi sức chứa của câu lạc bộ ở Atlanta vào giữa tháng 12, ngay trong ứng dụng di động của Delta.

Ngoài ra, Delta cũng sẽ sử dụng các làn đường vào ưu tiên ở Atlanta cho các khách hàng thường xuyên của hạng thương gia bay quốc tế, hạng kim cương và Delta 360. Đồng thời, hãng cũng có kế hoạch triển khai các làn ưu tiên tại nhiều nước khác cho khách hàng của mình.

Hãng cũng đang mở rộng các phòng chờ của mình, bao gồm cả việc cải tạo phòng “Concference E” của Sky Club lên với diện tích hơn 18.000 feet vuông, và sẽ hoàn thành vào mùa đông năm 2023./.

(Nguồn: zingnews.vn)

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa