Pacific Airlines

Hạng vé tối ưu (Starter Max) và Hạng vé linh hoạt (Starter Plus) của Jetstar Pacific

Là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, Jetstar Pacific được đánh giá uy tín tại không chỉ thị trường nội địa mà còn trên cả các chặng bay Châu Á và Châu Úc. Bên cạnh đó, Hãng này cũng nổi tiếng bởi sự đa dạng các hạng vé rất thuận tiện đối với hành khách. Trong bài viết này, Airtickets xin cung cấp tới quý khách thông tin về 2 hạng vé “Tối ưu” & “Linh hoạt” của Hãng.

1. HẠNG TỐI ƯU (STARTER MAX)

Starter Max của Jetstar Pacific Airlines là gói dịch vụ tối ưu có đầy đủ các dịch vụ thông thường cũng như thêm các ưu đãi như: Được chọn chỗ ngồi trước, tặng điểm thưởng, thay đổi thông tin linh hoạt (áp dụng chênh lệch % nếu có). Bên cạnh đó, nếu quý khách đặt vé máy bay và di chuyển trên chuyến bay dài hơn 45 phút, quý khách sẽ được phục vụ miễn phí đồ ăn và nước uống trên máy bay, sử dụng phòng chờ,…

Hạng này được mang theo từ 20 – 30 kg hành lý/khách. Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi điểm đi, điểm đến, giờ bay, ngày bay, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi. Việc thay đổi sẽ được áp dụng theo chính sách sau:

– Thay đổi ngày giờ chuyến bay: Được phép nhưng phải thanh toán phí chênh lệch (nếu có) trong thời gian cho phép.

– Thay đổi điểm đi/ điểm đến: Được phép nhưng phải thanh toán phí chênh lệch (nếu có) trong thời gian cho phép.

– Thay đổi tên khách hàng bay: Miễn phí trong thời hạn cho phép.

– Phí thay đổi và chênh lệch giá vé: Không áp dụng đối với các thay đổi được phép trên vé Starter Max, chênh lệch bằng hoặc hơn giá trị mua ban đầu, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn lại tiền.

2. HẠNG LINH HOẠT (STARTER PLUS)

Đây là gói dịch vụ khá phổ biến được áp dụng trên hạng ghế phổ thông. Với hạng này, quý hành khách vẫn được sử dụng các tiện ích giải trí trên chuyến bay.

Quý khách sẽ được thay đổi tên, thời gian bay theo quy định sau:

– Thay đổi ngày giờ chuyến bay: Được phép nhưng phải thanh toán phí chênh lệch (nếu có) trong thời gian cho phép.

– Thay đổi tên khách hàng bay: Được phép nhưng phải thanh toán phí chênh lệch (nếu có) trong thời gian cho phép.

– Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé: Không thu phí đối với những thay đổi được phép trên vé Starter Plus. Có thu phí chênh lệch đối với từng hành khách, từng chuyến bay bằng hoặc cao hơn giá trị ban đầu.

Được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí với chỗ duỗi chân rộng rãi hoặc hàng ghế đầu. Được phép nâng hạng lên hạng Starter Max (không áp dụng phí thay đổi, chỉ áp dụng giá chênh lệch).

Hạng linh hoạt của Jetstar Pacific cho phép mỗi hành khách được mang theo 10 – 20 kg hành lý ký gửi. 

Hãy cùng trải nghiệm với Hãng hàng không Jetstar Pacific để mỗi chuyến đi của quý khách là một niềm vui nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn.

 

Có thể bạn quan tâm

Pacific Airlines

Quy định của Jetstar Pacific Airlines đối với hành khách là trẻ em

Với những gia đình có con nhỏ, máy bay là phương tiện di chuyển rất thuận tiện nên được ưu
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé