Kinh Nghiệm Hàng Không

Hành khách chỉ được mua tối đa 9 vé máy bay một lần trên Website

Thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng thắc mắc với vấn đề họ chỉ được mua tối đa 9 vé máy bay một lần trên Website. Vậy lý do của việc giới hạn số lượng ấy là gì? Airgo sẽ giải đáp ngay cho quý khách.

Việc giới hạn đặt vé máy bay tối đa 9 vé/lần mà không phải 10 vé hay nhiều hơn là bởi 3 lý do chính sau đây:

Thứ nhất, để tránh hành vi mang tính phá hoại, cạnh tranh không lành mạnh. Cụ thể, nếu khách hàng đặt vé cùng lúc toàn bộ máy bay, hoặc một số lượng lớn vé của chuyến đó, nhưng chỉ giữ chỗ không thanh toán, sẽ khiến khách hàng khác không đặt được vé của chuyến đó, hoặc vé (giá tốt) của Hãng đó. Điều này dẫn đến tình trạng chuyến bay bị kín chỗ ảo.

Thứ hai, việc đặt vé số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn khi đặt ít. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua nhiều vé, khách hàng nên liên hệ với đại lý uỷ quyền hoặc Hãng hàng không sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn.

Thứ ba, đây là quy định về việc kiểm soát vé đoàn và vé lẻ chung của ngành hàng không. Việc quy định chỉ được mua tối đa 9 vé/lần trên Website là quy định chung từ lâu của đa số các Hãng hàng không trong và ngoài nước.

Ngoài ra, nếu quý khách chỉ là khách cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ (5-6 người trở lại), mỗi lần book vé online chỉ nên chọn tối đa 2 vé. Đây là cách để quý khách có được mức giá tốt nhất bởi mỗi Hãng bay có cơ chế dải giá linh hoạt. Mỗi hạng chỉ có một số lượng nhất định, trong nhiều trường hợp, số lượng ở thời điểm Book chỉ là 1-2 vé.

Trên đây là thông tin hữu ích dành cho quý khách. Nếu quý khách còn những thắc mắc thì hãy liên hệ với Airgo để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn nhé! Chúc quý khách có một hành trình bay vui vẻ và đầy thú vị!

CÔNG TY TNHH AIR GO

  • Địa chỉ: 259 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
  • Số ĐKKD: 0316506956 – Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.
  • Hotline: 028.9999.5599
  • Email: info@airgo.vn

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ