Bamboo Airways

Hướng dẫn đặt vé trực tuyến và xuất vé Bamboo Airways

Để đặt một chiếc vé máy bay trong thời buổi công nghệ như hiện nay quả thật không hề khó, nhưng làm sao để săn cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đúng ý thì chưa hẳn ai cũng biết. Đặc biệt đối với một hãng hàng không mới toanh như Bamboo Airways thì phải làm sao? Cùng Airtickets điểm qua cách đặt vé online và xuất vé Bamboo Airways nhé!

I. CÁC BƯỚC ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS TRỰC TUYẾN

Bước 1: Truy cập website: http://www.bambooairways.com, lựa chọn Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), Ngày đi, Ngày về, Số lượng người lớn, trẻ em (nếu có). Sau đó chọn “Tìm chuyến bay“

* Nếu quý khách có mã khuyến mại, vui lòng nhập mã theo hướng dẫn sau:

Bước 2: Bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi đó màn hình bên tay phải sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp”.

Bước 3: Điền dữ liệu thông tin của hành khách, các trường có đánh dấu * là các thông tin bắt buộc, quý khách điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó nhấn “Tiếp”.

Lưu ý: Cách điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ”.

Bước 4: Lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của quý khách. Ở mục này, quý khách có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích và mua thêm cân hành lý kí gửi.

Bước 5: Sau khi nhấn “Tiếp”, trang thông tin tóm tắt về hành trình của quý khách sẽ hiển thị. Tại đây, quý khách vui lòng kiểm tra lại các thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán. Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Bamboo Airways.


Bước 6: Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công.

Bước 7: Sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống của Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email đăng ký của quý khách. Vé bao gồm mọi thông tin liên quan tới thông tin hành khách, lịch trình và mã số vé điện tử.

Nếu trong vòng 1 giờ sau khi đặt vé thành công mà quý khách vẫn chưa nhận được vé điện tử, vui lòng truy cập website:  để tra cứu thông tin vé điện tử hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Callcenter qua số điện thoại 1900 1166 để nhân viên Bamboo Airways hỗ trợ tốt nhất.

Khi nhận được vé điện tử, quý khách có thể in vé hoặc lưu trữ trên điện thoại, khi làm thủ tục check-in lên máy bay, Bamboo Airways sẽ yêu cầu hành khách cung cấp vé điện tử để làm thủ tục giấy tờ.

II. THAO TÁC XUẤT VÉ ĐÃ ĐẶT

Đăng nhập trang hãng Bamboo Airways, Tìm kiếm đặt chỗ, nhập mã giữ chỗ cần thanh toán và bấm “Tìm kiếm”

Màn hình sẽ hiển thị thông tin tham chiếu đặt chỗ. Chọn ô “Xem” để hiển thị chi tiết mã đặt chỗ

Màn hình tiếp tục hiển thị thông tin mã đặt chỗ và thời hạn thanh toán:

Chọn “Chỉnh sửa”, chọn “Trả sau” và tiến hành thanh toán như bình thường

Tick chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản đại lý

Màn hình hiển thị tổng số tiền phải trả theo hành trình đã đặt trước đó. Tick vào “đồng ý điều khoản” của Bamboo Airways, sau đó bấm vào “Chấp nhận và thanh toán ngay”.

Kết quả sau khi đã thanh toán thành công

Hi vọng với hướng dẫn cách đặt vé máy bay qua mạng và thao tác xuất vé đã đặt chỗ trên sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn khi tham gia chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Bamboo Airways

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways báo lãi 303 tỷ VNĐ

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways thực hiện gần 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ
Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vào ngày 1/9/2019 vừa qua, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh