Kinh Nghiệm Hàng Không

Hướng dẫn hoàn đổi vé EVA Air

Một trong những điểm ưu thế của Eva Air được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn là cách đổi vé máy bay EVA Air tiện lợi và dễ dàng. Vậy thủ tục hoàn đổi vé máy bay EVA Air như thế nào, tham khảo dưới đây.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay EVA Air chi tiết

Đổi vé EVA Air đối với những trường hợp nào?

Nếu các bạn có việc bận, đột xuất mà không thể bay theo đúng hành trình trên vé hiện tại thì có thể liên hệ nhanh với đại lý Air Tickets để đổi lại hành trình thích hợp khác. Chúng tôi có thể đổi giờ bay, ngày bay, hành lý ký gởi nhưng tên người đi không thể thay đổi cho bất cứ ai mà phải giữ nguyên y như vé cũ.

Trường hợp các bạn bị bệnh nặng không thể thực hiện chuyến bay thì có thể liên hệ với hãng để được gia hạn vé (đổi ngày bay) đến thời điểm thích hợp bạn có thể bay nếu thời gian bạn đổi còn chỗ trống. Và đương nhiên bạn phải có giấy chứng nhận của bác sĩ mới có thể gia hạn và đổi ngày EVA Air được.

huong dan hoan doi ve eva air chi tiet

Vé máy bay EVA Air hiện tại của bạn bị sai thông tin và không được chấp nhận khi check – in tại sân bay thì nhất thiết các bạn phải đổi lại vé mới.

Những thông tin cần thiết khi đổi vé EVA Air

Để việc đổi vé máy bay Eva Air một cách nhanh chóng và thuận lợi, hành khách cần chuẩn bị một số thông tin về vé để cung cấp cho các nhân viên của đại lý Air Tickets như:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Hoàn vé Eva Air như thế nào?

Hoàn vé Eva Air chỉ thực hiện được trong trường hợp quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Quý khách muốn hoàn vé Eva Air chỉ cần liên hệ ngay với đại lý chính thức của Eva Air tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện hoàn vé một các nhanh chóng nhất.

Phí hoàn vé Eva Air này do hãng hàng không Eva Air quy định, tùy vào hạng đặt chỗ mà quý khách đã đặt, hãng sẽ có mức giá cao hay thấp, quý khách nên gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để check phí hoàn vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, các quy định về hoàn đổi vé Eva Air, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới đại lý Air Tickets để được tư vấn và giải đáp thêm nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ