Eva Air Tin Tức Hàng Không

Hướng dẫn hoàn & đổi vé máy bay hãng Eva Air

Việc đặt vé rồi lại phải hoàn, đổi là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng có thể gặp phải vì nhiều lý do bất khả kháng. Hiểu được điều đó hãng hàng không Eva Air luôn tạo điều kiện để quý khách hoàn, đổi vé. Nếu du khách muốn biết cụ thể những quy định và điều kiện đó, mời du khách tham khảo nội dung hướng dẫn trong bài viết này.

QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI VÉ MÁY BAY CỦA EVA AIR

Sau khi đã đặt mua vé máy bay Eva Air, hành trình, định ngày bay nhưng đột nhiên quý khách có việc khẩn cấp không thể thực hiện chuyến bay như dự định ban đầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý mà quý khách đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình. Tuy nhiên, quý khách khi đổi sang hành trình thích hợp hơn thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi mà phải giữ y nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Trong tình huống quý khách bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay thì hãy liên hệ với phòng vé để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác mà quý khách mong muốn nếu thời gian bạn đổi hạng ghế đó còn trống. Lưu ý rằng, quý khách phải có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Còn nếu trường hợp vé máy bay của quý khách bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì quý khách cũng cần tới Phòng vé Eva Air yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

 

Khi có nhu cầu đổi vé hay sai sót phải đổi, quý khách hãy cung cấp nhưng thông tin sau:

– Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé (gồm 6 ký tự in hoa), Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).

– Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.

– Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

– Số điện thoại, email liên hệ.

Sau khi các ticketing kiểm tra điều kiện hạng vé của quý khách được phép thay đổi hay không. Sẽ gọi điện lại or gửi thông báo qua email.

Tùy thuộc vào hạng vé mà mức phí đổi sẽ khác nhau. Lời khuyên là nếu quý khách càng đổi sớm phí đổi + chênh lệch giá vé càng rẻ.

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN VÉ MÁY BAY CỦA EVA AIR

Nếu có ý định hoàn vé máy bay của hãng hàng không Eva Air, quý khách cần nhớ hãng chỉ thực hiện hoàn vé khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Như vậy trong trường hợp quý khách muốn hoàn vé vì lý do cá nhân, sự số từ phía hãng, delay quá lâu thì hãy liên hệ với địa chỉ đã xuất vé cho quý khách để được hỗ trợ, giải đáp một cách kịp thời trong mọi trường hợp. Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày bay, ngày muốn bay, ngày tháng năm sinh, code vé, số vé, số passport, ngày hết hạn passport nếu bay quốc tế để nơi xuất vé xử lý cho quý khách.

Lưu ý, mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Trên đây những quy định về hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không Eva Air. Nếu quý khách còn những thắc mắc hoặc muốn hoàn, đổi vé máy bay của Eva Air thì liên hệ theo số điện thoại 028 9999 5599 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn tận tâm cũng như xử lý theo yêu cầu chính đáng của quý khách nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa