Eva Air

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay hãng hàng không EVA Air

Đổi vé hoặc hoàn vé máy bay EVA Air là một trong những điều hành khách quan tâm khi không thể thực hiện chuyến bay theo dự định của mình. Để có thể tiến hành hoàn đổi bạn phải xem rõ điều kiện khi mua vé. Dưới đây là một số quy định hoàn đổi của hãng hàng không EVA Air. Bạn có thể tham khảo để áp dụng khi có nhu cầu.

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Điều kiện đổi vé máy bay EVA Air

huong dan hoan doi ve may bay hang hang khong eva air 1

Chính sách đổi vé EVA Air sẽ được áp dụng cho những hành khách sở hữu vé của hãng. Hành khách sẽ được tiến hành đổi ngày bay khi vé máy bay EVA Air đủ điều kiện theo quy định. Nhiều trường hợp những cặp vé máy bay EVA Air được mua với giá khuyến mãi sẽ không được thay đổi ngày bay hoặc được thay đổi với điều kiện mất phí cao. Không chỉ thế, chuyến bay mới mà hành khách muốn thay đổi phải còn chỗ trống. Vé của bạn sẽ được thay đổi ngày bay khi thỏa mãn các yêu cầu của hãng.

Quy định hoàn vé máy bay EVA Air

huong dan hoan doi ve may bay hang hang khong eva air 2

Việc hoàn vé sẽ được thực hiện khi vé máy bay EVA Air của bạn đủ điều kiện. Hành khách sẽ hoàn lại vé cho hãng hàng không và nhận lại một phần tiền sau khi đã trừ ra chi phí hoàn. Tùy theo từng hạng đặt chỗ sẽ có một mức phí hoàn vé máy bay EVA Air tương ứng. Riêng vé hạng khuyến mãi, một số trường hợp hãng sẽ quy định không được hoàn. Khi tiến hành mua vé, bạn hãy lưu ý về điều kiện vé để khi có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay, việc hoàn vé sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Liên hệ đến phòng vé Alotickets để được hỗ trợ tư vấn.

Lưu ý một số trường hợp hoàn đổi vé được áp dụng

Không phải mọi thay đổi trên các tấm vé máy bay EVA Air đều được thực hiện, vì vậy hành khách cần chú ý đến điều kiện vé khi tiến hành mua. Các trường hợp hoàn đổi vé máy bay được áp dụng gồm: thay đổi hạng ghế, hành trình, ngày bay, giờ bay và tên hành khách (sai chính tả, tên đầu tiên và họ bị đảo ngược, sai 1 hoặc 2 kí tự).

Mọi thắc mắc về hoàn đổi vé máy bay EVA Air xin liên hệ về hotlines: (028) 9999 4686

Có thể bạn quan tâm

Eva Air

Hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay của EVA Air

  • 26 Tháng Mười Hai, 2017
Dịch vụ xe lăn, trẻ em không có người lớn đi cùng, phụ nữ mang thai,… là những hỗ trợ đặc
eva air mo duong bay thang da nang dai bac 1
Eva Air

Eva Air khai trương đường bay mới giữa Đài Bắc và Đà Nẵng

  • 6 Tháng Mười Hai, 2019
Chào mừng đường bay mới giữa Đài Bắc và Đà Nẵng Bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2019,