Điểm Đến

Hướng dẫn hoàn đổi vé Thai Airways chi tiết nhất

Nhiều hành khách người Việt mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Thai Airways không biết phải hoàn/ đổi vé như thế nào trong trường hợp không thể tiếp tục hành trình bay.

Trong nhiều trường hợp, vì một số lý do chủ quan hay khách quan, hành khách không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến, cung cấp dịch vụ hoàn, đổi ve may bay di My của THAI AIRWAYS, giúp hành khách có thể thay đổi thời gian, hành trình bay phù hợp với yêu cầu của quý khách. Hoặc hành khách có thể yêu cầu hoàn vé tại các đại lý Thai Airways khi có nhu cầu hoàn vé/hủy bay.

Đổi vé máy bay Thai Airways như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu đổi vé máy bay Thai Airways, tùy vào điều kiện đặt chỗ của quý khách đã đặt trước đây mà điều kiện đổi vé, phí đổi vé của Thai Airways sẽ khác nhau. Quý khách sẽ mất phí hoặc miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

huong dan hoan doi ve may bay thai airways 1

Điều kiện đổi vé Thai Airways

Quý khách muốn đổi vé phụ thuộc vào điều kiện ngày quý khách muốn đổi có phải cao điểm hay không, thời gian đổi vé có gần ngày bay dự kiến hay không.

  • Trong trường hợp ngày khách hàng muốn đổi còn nhiều vé đồng hạng với vé khách hàng đã đặt chỗ thì quý khách chỉ phải đóng phí đổi cố định.
  • Nếu ngày khách hàng muốn đổi là ngày cao điểm, không còn vé đồng hạng với vé khách đã đặt chỗ thì khách hàng phải nâng hạng vé lên cao hơn hạng đặt chỗ trước đó. Khi đó, khách hàng sẽ phải đóng phí chênh lệch hạng vé cộng thêm phí đổi và phí cuối tuần cũng như phí cao điểm.

Thủ tục đổi vé máy bay Thai Airways

Thủ tục rất đơn giản, hành khách chỉ cần liên hệ với Thai Airways tại Việt Nam, sau đó cung cấp thông tin vé máy bay như mã đặt vé, tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé, … nhân viên Air Tickets sẽ hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng.

Trong một số trường hợp, hành khách muốn đổi vé nhưng đã hết vé trên chuyến bay đó, quý khách sẽ không thể đổi được.

huong dan hoan doi ve may bay thai airways 2

Trường hợp không được đổi vé Thai Airways

Đối với khách hàng mua vé máy bay đi Mỹ trong những chương trình khuyến mãi, giảm giá của hãng hàng không Thai Airways, vé trong trường hợp đó sẽ không được phép thay đổi hay hoàn trả lại và phụ thuộc vào những quy định cụ thể đối với từng loại vé, hạng ghế trong chương trình khuyến mãi đó.

Phí đổi vé máy bay Thai Airways

  • Phí đổi = phí cố định + chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Thủ tục hoàn vé máy bay Thai Airways

Trong trường hợp khách hàng không thể thực hiện chuyến bay vì một lý do nào đó, quý khách có thể hoàn vé máy bay Thai Airways với mức phí hoàn vé được hãng quy định.

Trong trường hợp quý khách muốn hoàn trả lại vé, quý khách cần liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay mà khách hàng mua vé trước đây và yêu cầu hoàn vé. Trong trường hợp này, Thai Airways Vietnam sẽ hoàn tiền lại cho phòng vé nào đã xuất vé cho quý khách.

Lưu ý: Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình siêu khuyến mãi, khuyến mãi thường không cho phép khách hàng thay đổi: tên, hành trình.

Liên hệ Air Tickets để được tư vấn thủ tục hoàn đổi vé Thai Airways

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 08 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm