Bamboo Airways

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến (check-in online) Bamboo Airways

Check-in online là vấn đề thắc mắc của không ít hành khách khi tham gia chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways trong thời gian gần đây. Hãng mở dịch vụ tiện ích này nhằm giúp cho hành khách tiết kiệm tối đa thời gian khi làm thủ tục lên máy bay. 

1. Điều kiện check-in online Bamboo Airways

– Làm thủ tục trực tuyến (check-in online) chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Bamboo Airways, xuất phát từ Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng), Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

– Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành.

– Hành khách hoàn thành làm thủ tục trực tuyến cần có mặt tại quầy làm thủ tục của Bamboo Airways ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành để lấy thẻ lên tàu bay.

– Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt).
  • Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất.
  • Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi hoặc hành khách đang mang thai.
  • Có hơn 9 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

2. Các bước check-in online Bamboo Airways

Bước 1: Truy cập website của Bamboo Airways

Truy cập website của Bamboo Airways tại đường link: https://www.bambooairways.com/vi/, sau đó quý hành khách nhấn vào phần “Check-in trực tuyến”.

Bước 2. Nhập thông tin chuyến bay

Nhập thông tin chuyến bay bao gồm Mã đặt chỗ tại Bamboo Airways, tên đệm và tên, cuối cùng là họ của quý hành khách. Các thông tin này cần nhập chính xác và đúng theo hướng dẫn. Nhập thông tin xong, quý khách nhấn “Làm thủ tục”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin

Giờ là lúc quý khách sẽ phải kiểm tra kỹ các thông tin bao gồm: tên người bay, thời gian bay, hành trình,… Nếu thông tin chính xác, quý khách nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Đồng ý và xác nhận một số quy định về hành lý, hàng hóa cấm, hàng hóa nguy hiểm

Sau khi đã nhấn vào “Tiếp tục” ở bước 3, website sẽ hiển thị một số quy định về hành lý, hàng hóa cấm, hàng hóa nguy hiểm. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến những loại vật phẩm đó, hãy tích vào 2 ô đồng ý và xác nhận, sau đó lại nhấn “Tiếp tục” để kết thúc bước 4.

Bước 5: Chọn chỗ ngồi Bamboo Airways

Ở phần thêm tiện ích chọn chỗ ngồi trước, quý khách sẽ được chọn chỗ ngồi theo yêu cầu, chọn chỗ ngồi riêng tư,… theo ý muốn. Ghế trống sẽ hiện màu trắng, ghế màu cam là đã có người chọn và ghế đang có người giữ sẽ hiển thị màu xanh lá.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các quy định ghế ngồi, hãy đọc phần bên trái, còn không có vấn đề gì khác, quý khách nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Bước 6. Hoàn tất thủ tục

Hoàn tất thủ tục check-in online Bamboo Airways là lúc màn hình giao diện hiện lên như phía dưới:

Quý khách có thể in vé giấy ra bằng cách in thẻ lên máy bay, hoặc là gửi thông tin check-in vào email qua thư điện tử. Và cuối cùng, quý khách nhấn “Gửi ngay” để hoàn tất các thủ tục check-in trực tuyến.

Trên đây là hướng dẫn các bước làm thủ tục trực tuyến của Hãng hàng không Bamboo Airways. Quý khách hãy lựa chọn Bamboo Airways để thực hiện những chuyến bay trọn vẹn, an toàn và được phục vụ những tiện ích hấp dẫn nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị khác về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách cũng đừng quên thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bamboo Airways

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways báo lãi 303 tỷ VNĐ

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways thực hiện gần 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ
Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vào ngày 1/9/2019 vừa qua, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh