Pacific Airlines

Hướng dẫn thực hiện thanh toán vé máy bay Jetstar Pacific Airlines

Hiện nay, di chuyển bằng máy bay đang trở nên phổ biến với tất cả đối tượng hành khách. Và việc đặt mua vé, thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu quý khách đang có ý định đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific Airlines thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết cách thanh toán tiền vé cho Hãng nhé! 

I. ĐẶT CHỖ VÀ THANH TOÁN NGAY

Quý khách mua vé máy bay Jetstar Pacific Airlines có thể đặt chỗ tại trang web của hãng (https://www.jetstar.com) và lựa chọn thanh toán ngay bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Nếu lựa chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng, quý khách chọn ô “Thẻ tín dụng” bằng một số loại thẻ sau đây: VISA, JCB, MasterCard, American Express. Việc thanh toán chỉ được hoàn tất khi các loại thẻ trên đã được đăng ký chức năng thanh toán online với ngân hàng phát hành thẻ.

2. Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa

Được sử dụng bởi các thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến, quý khách vào trang thanh toán và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại trang thanh toán chọn phương thức thanh toán tại ô “Thẻ nội địa” sau đó chọn “Mua vé”.

Bước 2: Sau khi giao diện cổng thanh toán OnePay xuất hiện, lựa chọn biểu tượng của ngân hàng phát hành thẻ mà quý khách đang sử dụng để thanh toán.

Bước 3: Giao diện cổng thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ xuất hiện, quý khách cần thực hiện theo các hướng dẫn của ngân hàng phát hành thẻ để hoàn tất việc thanh toán và nhận “xác nhận hành trình”.

Khi thanh toán trực tiếp qua website, quý khách hiện chỉ có thể sử dụng một số loại thẻ ghi nợ nội địa đã được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến gồm: Agribank, Vietcombank, Dong A bank, Vietinbank, Techcombank, VIB, TienphongBank, HDBank, SHB, Eximbank, MSB, VietA Bank, MB, Nam A Bank, Sacombank, SeABank, OceanBank, BIDV, VPBank, BAC A BANK và ABBANK.

3. Thanh toán bằng phiếu thanh toán

Quý khách cần điền đầy đủ thông tin vào ô “Mã phiếu thanh toán” và “Số phiếu thanh toán”, sau đó nhấn “Thanh toán” để hoàn thành việc thanh toán bằng phiếu thanh toán.

II. ĐẶT CHỖ VÀ THANH TOÁN SAU

Qu‎ý khách có thể đặt chỗ tại trang web của Hãng hoặc gọi trung tâm đặt giữ chỗ của Jetstar Pacific Airlines (số 1900 1550) và thực hiện việc thanh toán sau tại:

+ Các điểm giao dịch của ngân hàng;

+ Các điểm đặt máy giao dịch ATM;

+ Tại các bưu điện trên toàn quốc;

+ Payoo hoặc các điểm chấp nhận thanh toán đã kết nối với Payoo;

+ Thanh toán trực tuyến qua dịch vụ Internet banking;

+ Thanh toán bằng mobile;

+ Thanh toán tại đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific Airlines.

Để thuận tiện cho việc thanh toán, quý khách cần ghi lại các thông tin gồm: Mã số đặt chỗ (PNR), tên hành khách, tổng số tiền phải trả và chi tiết về thông tin liên lạc.

III. LƯU Ý CHUNG KHI THANH TOÁN

Việc thanh toán sau phải thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ khởi hành.

– Quý khách nên kiểm tra thời gian làm việc tại các điểm chấp nhận thanh toán.

– Sau khi thanh toán, trong trường hợp cần thiết nhân viên của Jetstar Pacific Airlines sẽ liên lạc để xác định lại các thông tin về hành trình của quý khách.

– Quý khách có thể liên lạc với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Jetstar Pacific Airlines hoặc các đại lý ủy quyền để kiểm tra tình trạng đặt chỗ của mình.

– Khi làm thủ tục check-in tại sân bay, quý khách chỉ cần đọc chính xác mã số đặt chỗ đã được xác nhận hoặc đưa vé máy bay điện tử kèm theo giấy tờ tùy thân cho nhân viên của Jetstar Pacific Airlines.

Trên đây là thông tin hướng dẫn thanh toán vé máy bay Jetstar Pacific Airlines mà Airtickets cung cấp cho quý khách nắm rõ. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Pacific Airlines

Quy định của Jetstar Pacific Airlines đối với hành khách là trẻ em

Với những gia đình có con nhỏ, máy bay là phương tiện di chuyển rất thuận tiện nên được ưu
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé