Hãng Hàng Không

Hưởng những tiện ích vượt trội khi đăng ký Hội viên Air Busan

Air Busan là Hãng hàng hàng không Hàn Quốc chuyên cung cấp các chặng bay từ Việt Nam tới thành phố biển Busan xinh đẹp. Để nhận được nhiều hơn những lợi ích từ hãng như: các chương trình khuyến mại, tích điểm, tham gia các sự kiện thành viên…, quý khách hãy đăng ký để trở thành Hội viên của Air Busan ngay hôm nay.

1. QUYỀN LỢI CỦA TỪNG ĐỐI TƯỢNG HỘI VIÊN AIR BUSAN

Cá nhân

Doanh nghiệp Đại lý

– Mua vé giá ưu đãi;

– Chọn ghế ngồi online;

– Tích lũy tem thưởng (STAMP);

– Các lợi ích khác: tham gia các sự kiện thành viên, nhận tin khuyến mại…

– Ưu đãi giảm giá dành cho doanh nghiệp;

– Tích lũy tem thưởng (STAMP);

– Thay đổi hành trình miễn phí.

– Giá ưu đãi dành cho đại lý;

– Tích lũy tem thưởng (STAMP);

– Các lợi ích khác: tham gia các sự kiện thành viên, nhận tin khuyến mại…

2. HƯỚNG DẪN THAO TÁC ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN TRÊN WEBSITE AIR BUSAN

Bước 1: Truy cập link đăng ký tại https://vi.airbusan.com/web/individual/join/validateForeigner

Bước 2: Điền họ tên, email (viết liền, không dấu), sau đó click “Xác nhận”.

Khi nhập thông tin địa chỉ email, quý khách nhấn vào “Kiểm tra trùng lặp”, một cửa sổ hiện ra, quý khách nhấn vào “Nhận mã xác nhận”, lúc này một mã sẽ được gửi vào trong email của quý khách, quý khách nhập mã đó vào ô “Mã xác nhận”. Sau đó nhấn vào “Sử dụng” để chuyển sang bước 3.

Bước 3: Tích vào các ô “Điều khoản sử dụng”

Bước 4: Điền thông tin cá nhân bên dưới điều khoản.

Lưu ý: Mục “Thông tin liên hệ”, sau khi chọn mã vùng điện thoại +84 của Việt Nam, Quý khách điền số điện thoại của mình theo thứ tự 3 số đầu (trừ số 0) – 3 số giữa – 3 số cuối.

Ví dụ: Số điện thoại của Quý khách là 0123456789. Quý khách sẽ điền 123-456-789

Trong đó, mục “Thông tin tùy chọn”, quý khách có thể không điền nhưng một số dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ bị hạn chế nếu không điền thông tin này (Ví dụ: quà tặng sinh nhật…)

Bước 5: Quý khách chọn nhận email hoặc SMS để có thể nhận tin tức khuyến mại thường xuyên từ Hãng (có thể không chọn). Sau đó click “Đăng ký tư cách Hội viên Air Busan”.

Giao diện sau khi đăng ký thành công sẽ hiện ra như sau:

Lúc này, quý khách hãy click “Đăng nhập” và đặt vé máy bay để tận hưởng các ưu đãi Hội viên của Air Busan.

Ngoài ra, quý khách cũng sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công từ Hãng.

3. STAMP: LỢI ÍCH VÀ CÁCH SỬ DỤNG

STAMP là một loại tem thưởng dùng để tích lũy điểm khi quý khách đặt mua vé máy bay Air Busan qua website hoặc thiết bị di động. Quý khách có thể sử dụng STAMP của mình để đặt vé máy bay và hưởng các ưu đãi tương ứng với số STAMP tích lũy.

Hiệu lực và chi tiết của STAMP

 • Ngày hết hạn của STAMP bình thường là 1 năm kể từ ngày lên máy bay.
 • Ngày hết hạn của STAMP đã mua là 60 ngày kể từ ngày mua và ngày hết hạn của stamp được chuyển nhượng giống như ngày hết hạn ban đầu.
 • STAMP hết hạn sẽ tự động hết hạn.
 • Không thể thừa kế STAMP. Khi rút tư cách hội viên của quý khách, các STAMP sẽ bị loại bỏ và không thể khôi phục ngay cả khi quý khách tham gia lại.
 • Chỉ có thể khôi phục STAMP khi quý khách yêu cầu hoàn vé thông qua trang web Air Busan (qua Internet hoặc thiết bị di động).

Quy định về Lưu giữ STAMP

 • Dịch vụ STAMP chỉ dành cho chính các hội viên và hành khách của Air Busan.
 • STAMP được tích lũy dựa trên chuyến đi một chiều, sẽ được tự động thêm vào tài khoản của quý khách vào ngày sau
  khi lên máy bay.
 • Quý khách có thể kiểm tra STAMP lưu giữ tại FLY & STAMP -> trang [STAMP của tôi].
 • Nếu quý khách chưa lưu STAMP vào tài khoản của mình, quý khách có thể khôi phục STAMP thông qua [My Stamp]-> trang [Khôi phục Stamp Bị thiếu] . (Trong vòng 90 ngày sau khi lên máy bay)
 • Quý khách chỉ có thể tích lũy STAMP thông qua mua vé tại trang web của Air Busan (qua Internet hoặc thiết bị di động).
 • Trẻ em và trẻ sơ sinh không đủ điều kiện để tích lũy STAMP.
 • Không thể tích lũy STAMP cho các vé chuyến bay sau: Vé được mua qua Phòng vé, các đại lý du lịch tại sân bay và văn phòng đại lý du lịch, đại lý du lịch trực tuyến (ví dụ Interpark Tours, Web Tours, Expedia,…); Chuyến bay nội địa: Vé chuyến bay giảm giá đặc biệt, vé chuyến bay giảm giá trên 50%, vé chuyến bay sự kiện, vé chuyến bay STAMP; Chuyến bay quốc tế: Vé siêu đặc biệt, vé sự kiện, vé STAMP.

Quy định về Sử dụng STAMP

Quy định chung về vé chuyến bay STAMP:

 • Quý khách phải đặt chỗ và xuất vé chuyến bay STAMP qua trang chủ của Air Busan (thiết bị kết nối Internet hoặc thiết bị di động).
 • Ngày hết hạn của vé chuyến bay STAMP là 6 tháng kể từ ngày xuất vé, và quý khách phải hoàn thành hành trình của mình trước ngày hết hạn.
 • Đối với vé STAMP, hành khách cần phải trả thuế/phí và phụ phí xăng dầu.
 • Chỉ hội viên liên quan mới có thể sử dụng vé STAMP và việc chuyển nhượng vé STAMP là không được phép. Tuy nhiên, theo Chương trình Ưu đãi của Đại lý Du lịch, những hành khách khác có thể sử dụng vé như vậy.
 • Có thể không có vé STAMP tùy thuộc vào chuyến bay và tình trạng ghế ngồi.
 • Đối với vé chuyến bay STAMP, giá vé bình thường/giá vé mùa cao điểm sẽ được áp dụng tương ứng với ngày khởi hành của mỗi tuyến bay.

Thay đổi đặt chỗ/Hoàn tiền cho vé chuyến bay STAMP:

 • Quý khách sẽ không thể thay đổi hành trình của vé STAMP. Do đó, vui lòng hoàn trả vé trước và xuất lại vé mới thông qua trang chủ hoặc điện thoại di động.
 • Khi quý khách hoàn trả vé STAMP, lệ phí sân bay và phụ phí xăng dầu sẽ được hoàn trả đầy đủ và STAMP không sử dụng sẽ được hoàn trả.
 • Không thể hoàn vé một chiều của chặng bay khứ hồi mua bằng vé STAMP. Nếu quý khách có khả năng thay đổi hành trình của mình, vui lòng mua vé một chiều cho mỗi chặng bay.
 • Khi quý khách hoàn trả vé STAMP, lệ phí sân bay và phụ phí xăng dầu sẽ được hoàn trả đầy đủ và STAMP không sử dụng sẽ được hoàn trả. STAMP chưa hết hạn vào ngày hoàn vé: Đủ điều kiện hoàn vé (Ngày hết hạn hiện tại sẽ không thay đổi). STAMP hết hạn vào ngày hoàn vé: Đủ điều kiện hoàn vé (Tuy nhiên, ngày hết hạn của stamp sẽ được gia hạn một lần và tối đa ba ngày sau ngày hoàn vé và stamp sẽ hết hạn sau ngày gia hạn). Ví dụ: nếu ngày hoàn tiền là ngày 1 tháng 3, ngày hết hạn của STAMP đã hết hạn có thể được gia hạn đến ngày 4 tháng 3.
 • Không thể hoàn vé một chiều của chặng bay khứ hồi mua bằng vé STAMP. Trong trường hợp quý khách hoàn vé qua trung tâm đặt vé Air Busan, sẽ mất thời gian để khôi phục lại STAMP.
 • Đối với vé chuyến bay STAMP sau ngày hết hạn (6 tháng), hành khách sẽ được hoàn đầy đủ tiền thuế sân bay và phụ phí xăng dầu nhưng các STAMP đã sử dụng sẽ hết hạn.
 • Không giống như các tài khoản bình thường, khi quý khách muốn hoàn vé STAMP (hoàn vé trong một vòng ngày mua) được xuất qua tài khoản đại lý du lịch, một số STAMP nhất định sẽ bị khấu trừ. (Chuyến bay nội địa – một STAMP bình thường, Chuyến bay quốc tế – hai STAMP bình thường).
 • Quy tắc hoàn tiền STAMP khi hoàn tiền vé chuyến bay STAMP sau khi lên chuyến bay đi sẽ được khôi phục dựa trên mùa (Bình thường/Cao điểm) của ngày lên máy bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về STAMP, quý khách vui lòng truy cập:

https://vi.airbusan.com/content/common/service/flynstamp

Nếu quý khách còn có những thắc mắc cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Airtickets nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn!

 

Có thể bạn quan tâm

Hãng Hàng Không

T’way Air – thông tin hãng hàng không T’way Air

 • 7 Tháng Mười Hai, 2017
Bạn muốn đặt mua vé máy bay T’way Air? Hãy đến ngay với Air Tickets để được hỗ trợ tìm
Hãng Hàng Không

7 Hãng hàng không nổi tiếng cho phép hành khách đưa thú cưng đi muôn nơi

 • 30 Tháng Một, 2020
“Có thể đưa thú cưng lên máy bay không?” là một vấn đề được quan tâm của rất nhiều hành