Japan Airlines

Japan Airlines – thông tin hãng hàng không Japan Airlines

 

An toàn, đúng giờ, tiện ích và thoải mái là những lời khen ngợi mà hành khách dành cho Hãng hàng không Japan Airlines của Nhật Bản. Để có thể sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ của Japan Arlines bạn hãy liên hệ ngay với Air Tickets – điểm cung cấp vé máy uy tín hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines thong tin hang hang khong Japan Airlines 1

Những điểm đến của Japan Airlines

Hãng hàng không quốc gia Nhật Bản hiện đang sở hữu một lịch trình bay khá dày đặc. Japan Airlines thực hiện các chuyến bay đến 248 thành phố thuộc 53 quốc gia khác nhau của các châu lục như Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc. Hành khách đi từ Việt Nam có thể mua vé máy bay Japan Airlines đến các thành phố Tokyo, Osaka,.. của Nhật và một số thành phố khác trên thế giới như New York, Los Angeles, San Francisco, Toronto, Vancouver, London, Paris,… Bạn sẽ được khởi hành từ 2 sân bay quốc tế lớn của Việt Nam là Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Để có được những hành trình bay phù hợp, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số chặng bay phổ biến của hãng bay này.

Hạng ghế của Japan Airlines

Nhằm đem đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn cùng các dịch vụ chất lượng, hãng hàng không Japan Airlines hiện đang cung cấp 4 hạng ghế cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế trên chuyến bay sẽ có những ưu đãi và dịch vụ riêng biệt dành cho hành khách. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn những hạng ghế phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Hạng nhất: đây là hạng ghế cao cấp nhất trên tất cả các chuyến bay của Japan Airlines. Hạng ghế này có chỗ ngồi với nội thất sang trọng, thoải mái cùng các dịch vụ tiện ích, ăn uống rất đặc biệt. Với những ai yêu thích các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay thì ghế hạng nhất là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

+ Hạng thương gia: tận hưởng một chuyến bay thoải mái với không gian như phòng riêng là những điều hạng thương gia của Japan Airlines mang lại cho hành khách. Khách mua vé máy bay Japan Airlines hạng thương gia sẽ nhận được nhiều vật phẩm cá nhân tiện ích và giải trí với màn hình cảm ứng rộng 23 inches.

+ Hạng ghế phổ thông cao cấp: ở hạng ghế này hành khách sẽ được ngồi ở tư thế duỗi chân thoải mái.

+ Hạng ghế phổ thông: giá vé hạng ghế này khá mềm, chỗ ngồi gon gang và luôn hỗ trợ những dịch vụ như ăn uống và giải trí. Hạng ghế này luôn được rất nhiều hành khách lựa chọn mua vé.

Japan Airlines thong tin hang hang khong Japan Airlines 2

Quy định hành lý của Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines quy định mỗi hành khách được phép mang lên máy bay một kiện hành lý ký gửi 10kg và kích thước không quá 115 cm. Trường hợp nếu vượt quá trọng lượng và kích thước quy định thì hành lý xách tay của bạn có thể để giữ lại để kiểm tra hoặc chuyển xuống hành lý ký gửi và tính phí.

Hành lý ký gửi hành khách hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt được miễn phí 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg và tổng kích thước không quá 203cm. Với những hành khách mua vé máy bay Japan Airlines hạng thương gia và hạng nhất sẽ được miễn phí 3 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 32 kg và kích thước 203 cm. Nếu hành khách mang quá số lý và kích thước quy định bạn sẽ phải đóng thêm phí tại sân quầy làm thủ tục của Japan Airlines tại sân bay.

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, các bạn hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Japan Airlines Tin Tức Hàng Không

Lý do để bạn chọn Japan Airlines làm bạn đồng hành

Mới đây, hãng Japan Airlines đã đưa vào sử dụng chiếc ghế hạng phổ thông tiện ích thương gia giúp
Japan Airlines

Đi Tokyo với vé máy bay giá rẻ của Japan Airlines

  • 17 Tháng Mười, 2017
Nhiều du khách luôn mong muốn tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản để có cơ hội