JAPAN AIRLINES – HÃNG JAPAN AIRLINES

Japan Airlines Corporation (JAL) là hãng hàng không lớn nhất ở Châu Á. Hoạt động dưới thương hiệu của JAL là Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic. Japan Airlines Domestic chịu trách nhiệm cho hệ thống các chuyến bay nội địa Nhật Bản, còn JAL International hoạt động quốc tế và một số chuyến bay nội địa chủ lực. Ngày 1/10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic được sáp nhập thành Japan Airlines International. JAL Corporation còn có 7 Hãng nhỏ hơn để thu gom cho Hãng mẹ như: Hokkaido Air System, JAL Express, JALways, J-Air, Japan Air Commuter, Japan Asia Airways, Japan Transocean Air.

 

 

An toàn, đúng giờ, tiện ích và thoải mái là những lời khen ngợi mà hành khách dành cho Hãng hàng không Japan Airlines của Nhật Bản. 

Năm 2007, Japan Airlines tham gia liên minh hàng không quốc tế Oneworld và trở thành thành viên nổi bật với danh hiệu hãng có số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ. Năm 2015, hãng đã đưa vào sử dụng loại máy bay B787 phục vụ đường bay từ Hà Nội đến Tokyo và ngược lại.

Năm 2022 Japan Airlines r được SKYTRAX trao giải “Ghế ngồi hạng phổ thông tốt nhất thế giới” trong năm thứ 5 liên tiếp.

 

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ JAPAN AIRLINES : 028 9999 5599

Hỗ trợ Quý Khách 24/7

Đại Lý Hàng Không