Kinh Nghiệm Du Lịch

Khám phá 4 trải nghiệm thú vị chỉ có vào mùa đông ở Mỹ

Trượt băng ở Công viên trung tâm New York, ngắm cá voi ở Haiwaii, câu cá trên bằng ở Alaska, leo núi băng ở Adirondacks là 4 trải nghiệm mùa đông thú vị tại Mỹ. Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Mỹ và tìm hiểu một số thông tin về các hoạt động vừa thú vị vừa mạo hiểm qua bài viết dưới đây.

Trượt băng ở Công viên trung tâm New York, ngắm cá voi ở Haiwaii, câu cá trên bằng ở Alaska, leo núi băng ở Adirondacks là 4 trải nghiệm mùa đông thú vị tại Mỹ. Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Mỹ và tìm hiểu một số thông tin về các hoạt động vừa thú vị vừa mạo hiểm qua bài viết dưới đây.

4 trải nghiệm thú vị chỉ có vào mùa đông tại Mỹ

kham pha 4 trai nghiem thu vi chi co vao mua dong o my 1

Trượt băng ở Công viên trung tâm New York

Mùa đông ở Mỹ không chỉ thu hút du khách bởi những bông tuyết trắng mà còn cả những hoạt động ngoài trời thú vị. Một trong những hoạt động được đông đảo người dân Mỹ cũng như du khách yêu thích là trượt băng tại sân băng Wollman Rink. Sân băng này nằm trong khuôn viên Công viên trung tâm thành phố New York. Đặt chân đến đây, du khách có thể thỏa thích trượt băng từ sáng đến tối. Bạn có thể tham gia hoạt động trượt băng từ tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.  

Leo núi băng ở Adirondacks

kham pha 4 trai nghiem thu vi chi co vao mua dong o my 2

Adirondacks, New York, Mỹ là khu vực thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Nếu yêu thích leo núi và muốn có thêm những trải nghiệm mới thì bạn hãy đến Adirondacks vào mùa đông. Hoạt động leo núi vào mùa đông ở vùng đất này là một trong những trải nghiệm thu hút du khách bậc nhất của du lịch Mỹ. Khi nhiều nơi được bao phù bởi tuyết trắngvà đông băng cũng chính là lúc Adirondacks trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mê mạo hiểm. Hoạt động này không yêu cầu bạn phải có nhiều kinh nghiệm mà chỉ cần chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt. Không chỉ có những dụng cụ tốt như giày, mũ, giây đeo, những đơn vị này còn có những hướng dẫn viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho du khách suốt hành trình.   

Ngắm cá voi ở Hawaii

kham pha 4 trai nghiem thu vi chi co vao mua dong o my 3

Có nhiều trải nghiệm mùa đông ở Mỹ không hoàn toàn diễn ra trong giá lạnh. Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 nếu đến với vùng đất Hawaii của nước Mỹ bạn có thể tham gia hoạt động ngắm cá voi. Mùa đông cũng là mùa cá voi bơi qua vùng biển Bắc Thái Bình Dương. Theo các nhà nghiên cứu, cá voi lưng gù sẽ di cư từ phía Alaska tới khi vực Hawaii để tìm vùng nước ấm hơn trong mùa đông lạnh giá. Những tour ngắm cá voi ở đây có thể kèm ngắm bình minh hoặc hoàng hôn tuyệt đẹp.

Câu cá trên băng tại Alaska

kham pha 4 trai nghiem thu vi chi co vao mua dong o my 4

Là một trong những hoạt động mùa đông tại Mỹ không dành cho những người yếu tim, câu cá trên băng thường diễn rav trên mặt băng chỉ dày 10 – 15 cm. Vào khoảng thời gian từ tháng 12 trở đi, những hồ nước ở Alaska thường đóng băng không quá dày do điều kiện thời tiết. Sau khi chọn được một địa điểm thích hợp, bạn cần đào một lỗ trên mặt băng bằng dụng cụ thủ công mới có thể thả dây. Câu cá trên băng đòi hỏi người câu cần phải kiên nhẫn, bởi có thể bạn phải ngồi hàng giờ ngoài trời giá lạnh mới có thể câu được cá.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Alotickets

Để có cơ hội sở hữu những cặp vé máy bay giá rẻ du khách có thể liên hệ với Alotickets qua hotlines: (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Hãy cho chúng tôi những thông tin về điểm đến, thời gian khởi hành, thời gian trở về cùng số lượng hành khách để nhân viên tư vấn tiến hành tìm kiếm vé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những chuyến bay giá rẻ cùng giờ bay thuận tiện. Đến với Alotickets để có được những dịch vụ chất lượng cùng giá vé rẻ nhất ngay hôm nay nhé !

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết Nguyên đán 2017

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Mua vé máy bay Tết năm 2017 đã không hề dễ dàng. Nhưng có không ít trường hợp mua được