Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm khi rơi vào trường hợp ngủ lại sân bay

Nếu có cơ hội trải nghiệm ngủ qua đêm tại sân bay của các nước, bạn nên chuẩn bị đồ ăn thức uống, luôn mang theo passport, đồ giữ ấm vì không khí sân bay rất lạnh.

Ngủ qua đêm tại sân bay là trường hợp thường gặp của những ai hay bay chuyến quốc tế và không ít các phượt thủ xuyên lục địa muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hãy chú ý những kinh nghiệm hàng không trong bài sau đây:

Cần nhớ gì khi bắt buộc ngủ qua đêm tại sân bay?

Giữ an toàn khi ngủ

kinh nghiem khi roi vao truong hop ngu lai san bay 3

Khi ngủ ở sân bay, nếu bạn đi dùng một nhóm, hãy quây tròn chỗ ngủ và để đồ đạc vào giữa. Nếu đi du lịch một mình, hãy tìm một góc có nhiều khách du lịch. Quàng đồ đạc quanh người, gối đầu lên balo và để chân lên vali. Khi đi vệ sinh, bạn cũng phải mang hết đồ đi theo mình, không nên gửi bất cứ ai không quen và cũng tuyệt đối không nhận trông hộ đồ cho bất cứ ai không quen.

Luôn mang theo passport

Luôn mang passport theo người để công an sân bay hỏi (bất cứ khi đi đâu ra ngoài chỗ lạ là passport và vé phải mang theo ngưòi). Một số vật dụng hữu ích khác cũng nên tham khảo như báo chí, sách truyện, máy nghe nhạc để phòng trường hợp không thể ngủ được vì lạ chỗ, đèn quá sáng, quá ồn.

kinh nghiem khi roi vao truong hop ngu lai san bay 4

Chuẩn bị đồ ăn, thức uống

Các quầy hàng bán đồ ăn uống trong sân bay thường đóng cửa khi chuyến bay cuối cùng đã khởi hành. Vì vậy, nên kiếm đồ ăn và nước uống trước khi các quán đóng cửa. Chuyện này nên tham khảo các anh taxi đêm ở sân bay. Nếu cả đoàn bị delay chuyến bay thì có thể cử 2-3 người bắt taxi đi mua đồ ăn, nhớ mua thêm khăn tắm loại to.

Mang theo đồ giữ ấm

kinh nghiem khi roi vao truong hop ngu lai san bay 2

Kinh nghiệm hàng không hữu ích chính là luôn nên mang theo những chiếc áo khoác ấm và đồ dài tay trong hành lý. Nếu được hãy mang theo túi ngủ hoặc một chiếc chăn mỏng. Trong trường hợp phải ngủ lại sân bay chờ chuyến, đây sẽ là những đồ cần dùng vì điều hòa trong sân bay thường rất lạnh với những chiếc ghế dài lạnh lẽo.

Đặt báo thức dậy sớm

Nếu không tìm được chỗ ngủ ở nơi gần ga đi nhất, bạn có thể tìm ở nhiều sảnh khác trong sân bay. Đặt đồng hồ báo thức dậy trước giờ bay 2h để có thời gian làm vệ sinh và ăn sáng. Có thể dặn những người cùng cảnh ngộ đánh thức giúp.

Bảo vệ tài sản của bản thân

kinh nghiem khi roi vao truong hop ngu lai san bay 1

Mặc dù sân bay của các nước tiên tiến rất an ninh nhưng bạn cũng nên đề phòng trộm cắp hành lý. Nên chọn chỗ có camera an ninh để ngủ qua đêm tại sân bay. Cất đồ quý giá trong người, hành lý kê làm gối hoặc ôm trước ngực nếu ngủ ngồi, có thể dùng sạc buộc đồ vào cổ tay.

Liên hệ cho ALOTicket để đặt ve may bay gia re từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ