Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 2020

Nếu đang chuẩn bị đặt vé máy bay về quê hay đi du lịch vào dịp Tết 2020, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua được vé giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro.

Đặt vé càng sớm càng tốt: Vào các dịp lễ Tết, nhu cầu mua vé máy bay luôn tăng cao hơn hẳn so với ngày thường.Vì thế, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể và chọn được chỗ ngồi thoải mái. 

Chọn trang web bán vé uy tín: Hiện nay, hình thức đặt vé máy bay qua các website trực tuyến thường được ưa chuộng hơn so với việc mua trực tiếp tại các đại lý bán vé. Giữa rất nhiều ứng dụng đặt vé online hiện nay, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra nền tảng uy tín nhất. Để tránh trường hợp mua phải vé giả, bạn nên lựa chọn các trang web bán vé chính thống, được cấp chứng nhận từ Bộ Công thương.

Tham khảo giá vé từ nhiều hãng khác nhau: Việc so sánh giá vé giữa nhiều hãng hàng không khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vé có mức giá phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Cắt giảm những dịch vụ không cần thiết: Một vài trang web thường cộng thêm vào giá vé chi phí của những dịch vụ đi kèm như suất ăn, hành lý ký gửi hoặc các gói bảo hiểm. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng chúng, hãy bỏ đi các lựa chọn này trong lúc đặt vé. Thao tác này có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí phát sinh khi mua vé trực tuyến.

Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi: Thời điểm cuối năm cũng là lúc mà các hãng hàng không tung ra hàng loạt chương trình giảm giá. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng những ứng dụng đặt vé trung gian để cập nhật thông tin khuyến mãi một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

Cẩn trọng với thông tin cá nhân: Khi mua vé máy bay trực tuyến, hành khách nên cẩn thận trong việc tiết lộ thông tin cá nhân trong quá trình làm thủ tục. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế trường hợp “rò rỉ” thông tin gây mất mát tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ