Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ đó là chuyện “không tưởng” hoặc đó chỉ là chiêu trò PR của các hãng hàng không. Sự thật vé 0 đồng xuất hiện khi nào và cách săn vé 0 đồng thành công sẽ được Air Tickets giải đáp trong bài viết này.

Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ đó là chuyện “không tưởng” hoặc đó chỉ là chiêu trò PR của các hãng hàng không. Sự thật vé 0 đồng xuất hiện khi nào và cách săn vé 0 đồng thành công sẽ được Air Tickets giải đáp trong bài viết này. 

Kinh nghiem san ve may bay 0 dong 1

SỰ THẬT VỀ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ 0 ĐỒNG

Các bạn hãy thử nghĩ rằng nếu không có vé máy bay giá rẻ, thì chuyện bỏ cả “rổ” tiền để mua vé máy bay cho cả gia đình trong 1 chuyến đi quả là điều “nghìn trùng xa cách”. Chính vì vậy, việc các hãng hàng không liên tiếp mở chương trình khuyến mãi – bán vé máy bay 0 ĐỒNG, 9.000đ, 11.000đ…đã trao tay nhiều cơ hội bay tiết kiệm cho cộng đồng. Đặc biệt là các phượt thủ, thích đi du lịch bụi và chu du trải nghiệm thật nhiều địa điểm du lịch mới lạ.

Hiện nay, các hãng hàng không thường tung vé máy bay khuyến mãi 0 đồng là Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia. Trên các diễn đàn du lịch bụi, các phượt thủ chia sẻ rất háo hức những tấm vé 0 đồng mà họ đã săn được.

Bạn trẻ Ngô Hải Uyên (Tp Hồ Chí Minh) sau khi đặt thành công vé khứ hồi tuyến Tp Hồ Chí Minh – Bangkokcủa Vietjet mới đây đã hào hứng chia sẻ: Cứ tưởng săn vé giá rẻ khó lắm, nhưng thật sự khá dễ dàng, xác suất mua được vé không hề thấp.

Kinh nghiem san ve may bay 0 dong 3

Bằng chứng là Uyên đã có vé đi Bangkok chỉ sau lần thứ hai đặt vé. Nhờ chương trình của Vietjet có đến hàng ngàn vé giá rẻ nên xác suất mua được vé cũng cao.

Thử lướt qua một số diễn đàn du lịch bạn có thể bắt gặp không ít hình ảnh những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, Hà Nội, Chu Lai, Quy Nhơn…giá chỉ 0 ĐỒNG được các phượt thủ đặt thành công và tìm kiếm bạn đồng hành.

Kinh nghiem san ve may bay 0 dong 2jpg

CÁCH SĂN VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG

Đây là chia sẻ của các bạn chuyên săn vé máy bay 0 đồng mà chúng tôi tổng lại được, hi vọng nó sẽ hữu ích để bạn săn được chiếc vé 0 đồng như ý.

1. Theo dõi chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch

Bạn cần phải nắm rõ thời gian chương trình khuyến mãi bắt đầu. Điều này bạn có thể cập nhật thường xuyên trên các trang web của các hãng hàng không. Air Tickets cũng thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi vé 0 đồng trên website của mình, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhé.

2. Chuẩn bị trước giờ có vé rẻ

Đến ngày có vé máy bay giá rẻ, hãy chuẩn bị sẵn một máy tính tốt và đảm bảo mạng nơi bạn đang sử dụng có đường truyền tốt để việc săn vé rẻ được thuận lợi. Khi săn vé máy bay giá rẻ, bạn cũng nên mở 2 – 3 trình duyệt khác nhau cùng lúc để nếu không may có lỗi ở trình duyệt này, bạn hãy đặt vé ở trình duyệt khác.

Đồng thời hãy chắc chắn mình đã đăng ký thành viên từ trước và đăng nhập vào tài khoản ở trang book vé vì khi bạn đã là thành viên, các thông tin sẽ được điền tự động, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cơ hội dành vé giá rẻ sẽ cao hơn.

Lưu ý nhé, trước thời điểm hãng thông báo có vé rẻ khoảng 1 – 2 tiếng, bạn có thể “săn” thử trước, bởi một vài hãng thường tung ra một đợt vé sớm để thử nghiệm trước. Nếu thấy vé có mức giá như mong muốn, hãy nhanh tay chọn mức giá rẻ nhất.

Kinh nghiem san ve may bay 0 dong 4

3. Kỹ năng săn vé vô cùng quan trọng

Để đặt vé 0 đồng nhanh chóng bạn cần có kỹ năng. Hãy luyện tập mua vé thử vài lần trước khi chính thức có vé rẻ. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với hệ thống, nắm rõ trình tự của quy trình mua v&eacute
;, biết lựa chọn hoặc bỏ qua những dịch vụ không cần thiết.

4. Về bước thanh toán

Các hãng máy bay thường cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

Hãy chuẩn bị sẵn một số tiền sẵn trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Hướng dẫn thủ tục cho người đi máy bay lần đầu

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Ngày nay, với sự phát triển của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, di chuyển bằng máy