Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng vé Air Tickets xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ nội địa nhanh hơn.

 

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng vé Air Tickets xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ nội địa nhanh hơn. 

Hiện nay, Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airline, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Trong đó, hai hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ.

San ve may bay gia re noi dia 1

Đối với Jetstar: Theo kinh nghiệm lâu năm của phòng vé Air Tickets thì săn vé giá rẻ Jetstar là dễ nhất vì đây là một trong những hãng hàng không thường xuyên đưa ra những tấm vé giá rẻ, nhất là loại vé có giá 199.000 đồng, 299.000 hay 399.000 đồng.

Đối với Vietjet: Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cần lưu ý: Vé giá rẻ Vietjet Air thường không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đây cũng là hãng thường tung ra các đợt vé giá 0 đồng hay 3.000 đồng hay 9.000 đồng.

– Đối với Vietnam Airline: vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thường có giá 333.000 hay 666.000 đồng. Các chương trình giá rẻ của hãng này thường diễn ra cả tháng hoặc có những đợt chỉ vài ngày vàng.

San ve may bay gia re noi dia 2

Chính vì thế, để săn vé máy bay giá rẻ nhất thì bạn cũng cần chịu khó lên mạng ở những thời điểm mà mọi người thường đã đi ngủ, ít lên mạng đặt vé như đêm khuya hay sáng sớm hoặc buổi trưa.

Hoặc cách khác là bạn cũng nên nhờ người quen làm ở các đại lý, các hãng mà hay đặt vé để khi có vé rẻ họ sẽ báo ngay cho mình hoặc có thể đặt ngay giúp mình.

Còn nếu bạn tự book vé giá rẻ cho mình thì cần phải tập book vài lần trước trên website để giúp bạn có thể quen tay, nhanh chóng hoàn thiện các thao tác trong thời gian ngắn nhất. Thời gian book vé rất quan trọng vì cùng một thời điểm nhưng nếu ai nhanh tay hơn thì sẽ đặt được.

Để tiết kiệm thời gian mà lại vẫn hoàn thiện đúng nhất các thao tác, các bạn chỉ cần điền những ô nào có đánh dấu “*” tức là ô bắt buộc khi điền thông tin cá nhân, bỏ qua các ô không có dấu “*”.

Email, số điện thoại, ngày sinh và tên là 4 thông tin quan trọng nhất bạn phải chú ý và điền chính xác nhất.

Ngoài ra, có một thao tác mà chúng ta phải thường xuyên thực hiện khi săn vé máy bay giá rẻ đó là phải bấm F5 để refresh trang web. Để tiết kiệm công sức và vào lại trang nhanh nhất, hiện có nhiều trang mạng xã hội có hướng dẫn cách cài và sử dụng các phần mềm cài vào các trình duyệt để trang web tự động F5 (refresh).

San ve may bay gia re noi dia 3

Với cách này, bạn sẽ không cần dùng tay nhấn F5 liên tục mà máy tự động làm, khi có vé máy bay giá rẻ, ngay lập tức nó sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn sẽ giúp bạn có thể bắt tay vào lựa chọn chặng bay và điền thông tin đặt vé ngay.

Air Tickets đã có bài viết hướng dẫn cụ thể về cách săn vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm để thành thạo các bước săn vé máy bay giá rẻ. Đặc biệt, đừng quên theo dõi tin tức khuyến mãi thường xuyên được cập nhật trên trang Air Tickets để biết thời điểm nào các các hãng hàng không tung vé máy bay giá rẻ nội địa nhé.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ
Kinh Nghiệm Hàng Không

Hướng dẫn thủ tục cho người đi máy bay lần đầu

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Ngày nay, với sự phát triển của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, di chuyển bằng máy