Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản cho người làm tự do

Những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản luôn là điều khiến những du khách làm việc tự do cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên với những người không có hợp đồng lao động vẫn có thể xin được thị thực Nhật Bản bằng cách khai thật chi tiết các thông tin. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có thể thực hiện hóa chuyến đi đến đất nước mặt trời mọc.

Những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản luôn là điều khiến những du khách làm việc tự do cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên với những người không có hợp đồng lao động vẫn có thể xin được thị thực Nhật Bản bằng cách khai thật chi tiết các thông tin. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có thể thực hiện hóa chuyến đi đến đất nước mặt trời mọc.

Những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Chứng minh công việc và thu nhập

Việc chứng minh công việc cũng như thu nhập cụ thể là điều cần thiết khi bạn muốn xin visa Nhật Bản. Nếu có thể bạn hãy thu thập các giấy tờ thỏa thuận công việc, hợp tác, tài trợ,…có thể hiện số tiền nhận được sau khi kết thúc càng nhiều càng tốt. Bạn hãy mang những giấy tờ bản gốc đi photocopy và sắp xếp thành một tập và cho vào hồ sơ xin visa.

Kinh nghiem xin visa du lich Nhat Ban cho nguoi lam tu do 1

Chuẩn bị hồ sơ cá nhân và thư

Là một phần quan trọng mà những người làm việc tự di nên chú ý khi đi xin visa du lịch Nhật Bản là chuẩn bị kỹ hồ sơ cá nhân và thư. Hồ sơ cá nhân của mỗi người cần thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, các dự án đã làm, đường link dẫn thể hiện các dự án đó trên website, facebook, youtobe,… Về nội dung trong bức thư bạn cần viết rõ mình là ai, công việc hiện tại ở Việt Nam và mong muốn có một chuyến du lịch Nhật Bản.

Kinh nghiem xin visa du lich Nhat Ban cho nguoi lam tu do 2

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính của mình là một phần quan trọng trong các bước tiến hành xin visa du lịch Nhật Bản mà bạn nên làm. Để đặt chân đến các nước phát triển như Nhật Bản thì tài khoản tiết kiệm của bạn phải có khoảng 200 triệu đồng trở lên. Số tiền này phải gửi vào tài khoản tiết kiệm ngân hàng trước đó khoảng 3 tháng hoặc hơn. Trước khi xin visa bạn hãy đến ngân hàng để làm giấy xác minh số dư sổ tiết kiệm, kèm sao kê tài khoản giao dịch trong 3 tháng gần nhất.

Kinh nghiem xin visa du lich Nhat Ban cho nguoi lam tu do 3

Nêu rõ mục đích chuyến đi

Để có thể xin visa du lịch Nhật Bản thành công bạn hãy chuẩn bị một bản lịch trình cụ thể gồm các mục: thứ tự, điểm đến, thời gian và mục đích. Đơn giản hơn bạn có thể tìm mẫu lịch trình du lịch để điền trên website của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM. Với vé máy bay bạn hãy truy cập website bán vé để đặt trước, chọn thanh toán sau để có thể in phần xác nhận đặt vé ra kẹp vào hồ sơ xin visa. Bạn có thể làm tương tự với phần đặt phòng khách sạn.

Sắm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại Alotickets

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi Nhật Bản mà chưa biết nên đặt vé máy bay ở đâu thì có thể liên hệ với qua hotline: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 để  nhận được vé giá rẻ và hành trình bay ngắn nhất. Alotickets là đại lý kinh doanh vé máy bay đi Nhật Bản của nhiều hãng hàng không lớn. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để có được những tấm vé giá rẻ ưng ý nhất. Hãy đến với Alotickets khi bạn có nhu cầu sắm vé máy bay đi công tác hoặc du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết Nguyên đán 2017

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Mua vé máy bay Tết năm 2017 đã không hề dễ dàng. Nhưng có không ít trường hợp mua được