Korean Air Tin Tức Hàng Không

Korean Air tăng chuyến bay đến Việt Nam

Hãng hàng không Korean Air, tăng chuyến đường bay Việt Nam – Incheon từ 27/07

Từ ngày 26/7, Hãng hàng không Korean Air sẽ tăng tần suất khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Incheon từ 11 chuyến mỗi tuần lên 14 chuyến mỗi tuần. Từ ngày 27/7, Korean Air cũng sẽ khai thác lại chuyến bay thường lệ Đà Nẵng – Incheon.

Ngày 15/7/2022, Hãng hàng không Korean Air cho biết sẽ tăng tần suất khai thác đường bay TP. HCM- Incheon từ 11 chuyến mỗi tuần lên 14 chuyến mỗi tuần. Việc tăng chuyến cho đường bay luôn ở trong tình trạng thiếu chỗ là TP. HCM- Incheon được kỳ vọng sẽ giúp cho việc đi lại bằng đường hàng không giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thuận tiện hơn.

Chi nhánh của Hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam cho biết thêm “ Đặc biệt lần này là tăng tần suất cho chuyến bay khởi hành từ TP. HCM vào buổi sáng” do đó, “ người dân và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi lên lịch trình cho mình”. Hãng hàng không Korean Air có kế hoạch tăng tần suất lên 16 chuyến mỗi tuần từ tháng 8 nếu nhu cầu đi lại của hành khách vẫn tiếp tục tăng.

Việc đi lại bằng đường hàng không tới Đà Nẵng- một trong những địa danh nghỉ dưỡng được khách du lịch Hàn Quốc yêu thích nhất, cũng trở nên thuận tiện hơn. Korean Air bắt đầu khai thác chuyến bay thường lệ Đà Nẵng- Incheon từ ngày 27/7. Sau khi Nhà chức trách Việt Nam dỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp kiểm dịch đối với Covid19, Đà Nẵng được chọn là địa điểm có sự tăng trưởng đột biến về lượng khách du lịch trên toàn cầu.

Cũng từ tháng 7 này, Korean Air đã tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội – Incheon từ 3 chuyến mỗi tuần thành bay hàng ngày, tức 7 chuyến mỗi tuần. Đại diện Korean Air cho biết “ Việc tăng chuyến sẽ giúp khách du lịch, người dân và doanh nghiệp Hàn Quốc có thể mua được vé máy bay với mức giá tốt tùy theo ngày đặt chỗ thay vì mức giá vé khá cao mà vẫn khó kiếm chỗ như trước đây” và “ việc tăng tần suất chuyến bay là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch cũng như việc các doanh nghiệp cho nhân viên đi công tác, nghiên cứu”.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa