Tin Tức Hàng Không

Kỷ lục mới chuyến bay dài nhất thế giới từ Singapore – NewYork

Với 18 tiếng bay trên bầu trời không cần tiếp nhiên liệu, chuyến bay Singapore – New York của hãng hàng không Singapore Airlines sẽ lập nên kỷ lục mới chưa từng có về chuyến bay thẳng dài nhất thế giới.

Singapore Airlines vừa thông báo sẽ mở lại đường bay  thẳng Singapore – New York vào ngày 9/11 tới đây

Nếu trước đây, chặng bay sẽ hạ cánh ở Newark (New Jersey, Mỹ), thì nay sẽ được chuyển sang JFK (New York), khiến khoảng cách dài hơn trước, lên đến 15.347 km. Chặng bay Singapore – New York kéo dài 18 tiếng 5 phút, nhưng chặng ngược lại lên đến 18 tiếng 40 phút do ngược chiều gió.

Chặng bay này có ba chuyến một tuần, sử dụng máy bay A350-900 với 187 ghế phổ thông, 24 ghế phổ thông đặc biệt và 42 ghế thương gia. Phi hành đoàn đeo kính bảo hộ, găng tay, khẩu trang trên chuyến bay. Hành khách được yêu cầu đeo khẩu trang, kính và găng tay toàn bộ thời gian trừ lúc ăn uống.

Hiện tại, du khách không được phép nhập cảnh vào Singapore, ngoại trừ thường trú nhân, người có thị thực hoặc khách du lịch từ các quốc gia đủ điều kiện nhận “Thẻ thông hành bằng đường hàng không” (Australia, Brunei Darussalam, New Zealand và Việt Nam). Người dân một số tỉnh của Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể đi công tác nếu được một công ty Singapore tài trợ.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa