Kinh Nghiệm Hàng Không

Làm sao để đánh tan nỗi sợ khi đi máy bay lần đầu?

Tập trung hít thở, trang bị kiến thức đầy đủ, bình thường hóa nó là những bí quyết giúp hành khách vượt qua nỗi sợ hãi lần đầu đi máy bay. Xem chi tiết trong bài sau.

Một số người chưa đi máy bay bao giờ thường có cảm giác sợ hãi, lo lắng khi chuẩn bị bay lần đầu. Đối với những người bị chứng sợ bay nghiêm trọng, vấn đề có thể dẫn đến cơn hoảng loạn hoặc đổ bệnh. Nó cũng đi kèm với suy nghĩ hoàn toàn tê liệt. Để đánh tan nỗi sợ này, hãy tham khảo một số bí quyết hàng không được ALOTicket chia sẻ dưới đây:

5 lời khuyên giúp bạn đi máy bay lần đầu an tâm

lam sao de danh tan noi so khi di may bay lan dau 1

1. Tập trung hít thở

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của việc hít thở. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi trong chuyến bay lần đầu tiên, hãy thử một số bài tập thiền hay hít thở để trấn tĩnh. Hít vào và thở ra dài hơn bình thường hoặc nghĩ về những hình ảnh dễ chịu.

2. Tập trung và suy nghĩ cùng với chuyến bay

Kinh nghiệm hàng không giúp bạn quên đi lo lắng là hãy tập trung vào các tiếp viên chuyến bay, chỗ ngồi phía trước, bàn chân trên sàn nhà – bất cứ điều gì giúp neo giữ bạn vào khoảnh khắc hiện tại . Nếu sự bất ổn khiến bạn sợ hãi, hãy kể câu chuyện của nó. Thay vì nghĩ tới những chuyện xấu, hãy nói cho chính mình những gì đang xảy ra. Nếu bạn cảm thấy máy bay bị xóc, thì hãy thừa nhận rằng bạn vừa bị nảy lên. Suy nghĩ cùng với máy bay và chi tiết hóa những gì đang thực sự xảy ra sẽ giúp ích, thay vì để cho trí óc đi lang thang.

lam sao de danh tan noi so khi di may bay lan dau 2

3. Thừa nhận nỗi sợ

Một trong những điều tệ nhất bạn có thể làm khi đi máy bay lần đầu là trốn tránh sự sợ hãi. Càng sớm chấp nhận rằng bạn đang hoảng loạn, bạn sẽ càng sớm chống lại được nó.

4. Trang bị kiến thức

Như người ta thường nói, tri ​​thức là sức mạnh. Tìm hiểu về việc đi máy bay, máy bay và các kiểu chuyến bay sẽ giúp bạn đỡ lo lắng. Điều này cũng sẽ góp phần bình thường hóa việc đi lại bằng đường hàng không. Nếu bạn tìm hiểu và biết rằng cánh máy bay sẽ không tự nhiên rơi ra, thì điều đó sẽ dần dần giúp xóa tan những nỗi lo lần đầu đi máy bay của bạn.

5. Bình thường hóa nó

lam sao de danh tan noi so khi di may bay lan dau 3

Bộ não sẽ thúc đẩy cảm giác lo lắng bằng cách đáp ứng với “những mối đe dọa” cảm nhận được. Chúng có thể bao gồm những hoạt động không được thực hiện thường xuyên. Để bình thường hóa chuyến bay, bạn nên tiếp xúc với nó càng nhiều càng tốt và theo những hướng nhỏ. Theo dõi chuyến bay trong vài ngày hoặc vài tuần. Bạn sẽ sớm nhận thấy nó đến và qua đi một cách thành công hết lần này đến lần khác.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay giá rẻ từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ