Điểm Đến

Làm sao để du lịch đất nước bí ẩn nhất Thế giới?

Khách Việt muốn du lịch Triều Tiên phải thực hiện 5 bước cơ bản sau: chọn tour, điền tờ khai xin visa, mua vé đi Trung Quốc, xin visa Trung Quốc và bắt đầu chuyến đi.

Triều Tiên không cho phép khách du lịch tự túc mà phải thông qua công ty du lịch trong nước, gồm KITC, KISTC, KIYTC… Các công ty này thường kết hợp với một số công ty du lịch nước ngoài như Trung Quốc, Anh, Thụy Điển để tổ chức tour. Với đa số người Việt, các công ty du lịch Trung Quốc thường là lựa chọn hàng đầu vì nước này có mối quan hệ hữu hảo và đường biên giới với Triều Tiên.

5 bước cần thiết để được cấp phép du lịch Triều Tiên

1. Chọn tour

Đầu tiên, bạn lựa chọn một công ty du lịch tổ chức tour đến Triều Tiên như Koyro Tours, Uri Tours… (có trụ sở tại Trung Quốc). Tham khảo và chọn chương trình tour phù hợp. Thường các tour này sẽ tổ chức cho khách tham quan theo đoàn và yêu cầu đặt cọc hoặc trả trước toàn bộ.

lam sao de du lich trieu tien

2. Điền tờ khai xin visa

Bạn có thể khai trực tuyến các thông tin trên chính website của công ty bạn đặt tour. Sau đó tải lên bản scan hộ chiếu (gồm cả các trang đã đóng dấu và trang có chữ ký của bạn), ảnh chụp (phông trắng).

3. Mua vé đi Trung Quốc

Giá tour du lịch Triều Tiên thường không gồm chi phí đi lại từ nơi bạn ở đến Trung Quốc, mà thường chỉ vé khứ hồi từ Bắc Kinh hoặc Thượng Hải đến Bình Nhưỡng. Các chi phí trước khi khởi hành tour từ Trung Quốc do khách hàng chi trả. Tuy nhiên, bên công ty du lịch cũng sẽ hỗ trợ để bạn đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn.

4. Xin visa Trung Quốc

Việc này không thuộc trách nhiệm phía công ty tổ chức tour Triều Tiên. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để hoàn thành thủ tục, cũng không quá phức tạp. Do đến Trung Quốc rồi khởi hành đi Triều Tiên, bạn nên xin visa Trung Quốc có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 2 lần với thời hạn lưu trú không quá 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

5. Khởi hành đến Trung Quốc và bắt đầu chuyến đi

Tùy thuộc vào giá tour du lịch Triều Tiên, bạn có thể bay thẳng từ Bắc Kinh đến Bình Nhưỡng, hoặc đi tàu Bắc Kinh – Đan Đông – Bình Nhưỡng.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

 

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm