Tin Tức Du Lịch

Lễ hội mai anh đào Đà Lạt 2017 tổ chức từ 11-13/2

Lễ hội Hoa anh đào Tuyền Lâm – Đà Lạt lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/2/2017, dự kiến đúng thời điểm hoa nở rộ.

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, 2.000 cây mai anh đào đã được trồng tại khu vực hồ Tuyền Lâm và trong thành phố Đà Lạt để phục vụ cho lễ hội năm nay, cùng với những gốc mai anh đào được trồng từ năm 2009. Dự án không gian hoa anh đào dự kiến sẽ trồng trên 100 ha, trung tâm lễ hội tập trung ở công viên rộng khoảng 20 ha.

le hoi mai anh dao

Trong thành phố Đà Lạt, hoa anh đào có nhiều ở tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Lasapinet, Hồ Tùng Mậu, Phan Như Thạch, Đặng Thái Thân, và các khuôn viên quán cà phê, Viện sinh học Tây Nguyên. Vào dịp hoa nở, cả thành phố được nhuộm hồng bởi sắc hoa quyến rũ này, thu hút hàng nghìn du khách đến với Đà Lạt.

Ngoài ra còn có các chương trình tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực; các chương trình biểu diễn nghệ thuật, văn hóa cồng chiêng, triển lãm ảnh hoa anh đào, giải Golf hoa anh đào, triển lãm xe cổ và ảnh nghệ thuật.

Lưu ý với du khách có kế hoạch đến Đà Lạt để tham gia Ngày hội hoa mai anh đào, hãy đặt phòng lưu trú càng sớm càng tốt, bởi thời điểm này được dự đoán là sẽ “cháy” phòng.

Trước đó, Đà Lạt lên kế hoạch tổ chức lễ hội vào tháng 1 nhưng do năm nay mưa nhiều nên hoa anh đào nở muộn, ban tổ chức quyết định lùi thời điểm diễn ra.

Theo Vnexpress

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu