Kinh Nghiệm Du Lịch

Lời khuyên khi đi du lịch dịp Giáng sinh 2016

Mùa Giáng sinh 2016 đang đến gần, chắc chắn bạn đã có kế hoạch đặt vé máy bay đi du lịch sớm tới các điểm du lịch Giáng sinh 2016. Tuy nhiên, hãy bỏ túi thêm một vài lời khuyên nhỏ thật hữu ích sau đây, bạn sẽ có một chuyến du lịch mùa Giáng sinh ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Mùa Giáng sinh 2016 đang đến gần, chắc chắn bạn đã có kế hoạch đặt vé máy bay đi du lịch sớm tới các điểm du lịch Giáng sinh 2016. Tuy nhiên, hãy bỏ túi thêm một vài lời khuyên nhỏ thật hữu ích sau đây, bạn sẽ có một chuyến du lịch mùa Giáng sinh ý nghĩa và trọn vẹn hơn. 

Đi du lịch mùa Giáng sinh nhớ ra sân bay sớm:

Hãy nhớ rằng việc xếp hàng đợi check in sẽ đông hơn so với bình thường vì vậy nên các hãng hàng không khuyến cáo khách hàng cần có mặt trước 2 giờ so với thời gian xuất phát.

Nhiều hãng hàng không đã đưa ra lịch trình thời gian nghiêm ngặt, do đó họ sẽ đóng cổng đúng giờ, trong trường hợp nếu như bạn biết trước là mình sẽ bị muộn thì hãy thông báo cho hãng hàng không càng sớm càng tốt.

Du lich dip giang sinh 3

Hành lí du lịch mùa Giáng sinh:

Bạn nên sắp xếp hành lí gọn nhẹ, nên xếp gọn trong hành lí xách tay. Vì dịp Giáng sinh hay lễ tết đều đông nghẹt, nên việc chờ đợi để lấy hành lí kí gửi sẽ làm thêm bực bội đấy.

Nếu bạn mang theo các đồ làm quà, hoặc những thùng hàng thì bạn nên xem xét trước về kích cỡ và trọng lượng quy định cho hàng hóa khi mang theo. Bởi vì bạn có thể sẽ phải trả rất nhiều tiền cho những hành lý quá trọng lượng quy định.

Hãy để tiền xu, chìa khóa, địên thoại di động, và những phụ kiện bằng kim loại nói chung ở một chỗ dễ dàng lấy ra cho nhân viên an ninh kiểm tra. Khi đã kiểm tra xong thì bạn nhớ là đi hẳn qua và đứng hẳn sang một bên, trừ trường hợp bạn phải chờ người thân phía sau.

Hãy làm cho hành lý và vali của bạn nổi bật với một dấu hiệu riêng nào đó như là buộc vào đó một tấm thẻ màu nổi bật, hoặc quấn quanh nó một cái dây cuốn cũ yêu thích của bạn.

Du lich dip giang sinh 4

Vào thời gian này trong năm thì kế hoạch du lịch của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu và bạn có thể bị ngủ lại tại sân bay cả đêm

Bạn phải chuẩn bị thuốc và các vật dụng cần thiết bên mình. Nếu bạn đi ôtô tới sân bay và gởi ở bãi đậu, thì nên mang theo trong ôtô màn, gối để phòng bị khi máy bay bị hoãn thì bạn có thể lấy các vật dụng cần thiết này ra dùng.

Hãy đến sớm trước chuyến bay để chuẩn bị và làm mọi thủ tục cần thiết, tìm cách gạt bỏ mọi sự căng thẳng, vội vã ra khỏi kì nghỉ giáng sinh của bạn, chắc chắn bạn sẽ đến nơi với một cảm giác đầy hào hứng.

Du lich dip giang sinh 1

Hãy nhớ mang theo đầy đủ áo ấm, áo khoác vì vào dịp Giáng sinh là khoảng thời gian thời tiết khá lạnh. Chuẩn bị kĩ thuốc men để phòng trường hợp bạn không thích nghi được với thời tiết.

Với một số lời khuyên nhỏ, Aloticket hi vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch dịp Giáng sinh thật đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm đi máy bay dịp Tết Nguyên đán 2017

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Mua vé máy bay Tết năm 2017 đã không hề dễ dàng. Nhưng có không ít trường hợp mua được