Tin Tức Hàng Không

Mở cửa bầu trời, các hãng hàng không bán vé tới Thái Lan

Bộ Giao thông Thái Lan cho biết 10 hãng hàng không quốc tế đã bắt đầu bán vé đi Thái Lan và nhóm khách du lịch đặc biệt đầu tiên sẽ hạ cánh xuống Bangkok trong ngày 20/10.

Tất cả những người nước ngoài đến Thái Lan sẽ được yêu cầu tuân theo các quy trình do Trung tâm Xử lý Tình hình COVID-19 đề ra, bao gồm cách ly bắt buộc 14 ngày tại các cơ sở cách ly có trả phí (ASQ).

Theo tờ The Nation ngày 20/10, các hãng hàng không đang bán vé máy bay đi Thái Lan là Emirates, Qatar Airways, Etihad Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Lufthansa, Swissair, Austrian Airlines, EVA Air và KLM.

Theo lịch trình, một chuyến bay từ Thượng Hải chở người Thái Lan cũng như nhóm 41 du khách có thị thực du lịch đặc biệt (STV) sẽ hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi lúc 17h ngày 20/10. Một nhóm khác gồm khoảng 100 du khách từ Quảng Châu dự kiến sẽ hạ cánh xuống Bangkok vào ngày 26/10.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Thái Lan (CAAT) thông báo Thái Lan đã mở cửa bầu trời, nhưng các chuyến bay chỉ được phép hạ cánh theo các quy định nghiêm ngặt.

Trong khi đó, các hãng hàng không Thái Lan vẫn chưa xin phép bay tới các điểm đến quốc tế do các sân bay ở nước ngoài được mở cửa với những điều kiện mà sẽ không tạo ra đủ lợi nhuận.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa