Kinh Nghiệm Hàng Không

Nên săn vé máy bay giá rẻ trước bao nhiêu ngày?

Muốn mua được vé máy bay khuyến mãi thì điều quan trọng nhất là phải biết canh thời điểm để săn. Tùy vào địa điểm, thời gian bạn muốn bay mà có những thời điểm thích hợp. 

Những phượt thủ kỳ cựu vẫn thường tranh luận về thời điểm mua được vé máy bay giá rẻ: trước hai tháng hoặc mua vé phút chót, hay canh website 4 lần mỗi ngày để cập nhật giá tốt… Tuy nhiên phần nhiều câu trả lời dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Hôm nay, Air Tickets sẽ tổng hợp các nghiên cứu giúp bạn tìm ra ngày vàng để săn vé máy bay giá tốt.

Bí quyết chọn thời điểm vàng để săn vé máy bay giá rẻ

Nếu muốn săn vé giá rẻ cho kỳ nghỉ lễ

thoi diem tot nhat de san ve may bay gia re 3

Vé máy bay luôn đắt đỏ vào mỗi dịp nghỉ lễ, nhưng Skyscanner cho rằng bạn hoàn toàn có thể tìm được giá hời nếu đặt trước khoảng một tháng cho các dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch hay lễ Tạ ơn…

Nếu muốn mua vé máy bay đi châu Âu

Bạn nên mua vé máy bay đi châu Âu trước 99 ngày, theo nghiên cứu của trang CheapAir sau khi thống kê giá của 921 triệu vé mà các hãng bán ra.

Nếu bạn muốn tìm ngày có vé giá rẻ nhất

thoi diem tot nhat de san ve may bay gia re 1

Nhiều người tin rằng họ nên đặt vé vào chiều thứ ba lúc 15h giờ miền Đông, Bắc Mỹ, để tìm được mức giá tốt nhất. Có ý kiến cho rằng 1h sáng thứ tư mới là “giờ Hoàng đạo” để đặt vé.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ Tổng công ty Báo cáo Hàng không (ARC Corp) cho rằng cuối tuần là thời điểm có nhiều vé giá rẻ nhất, trừ thứ sáu. Vé đi châu Âu tiết kiệm hơn 30%, vé nội địa Mỹ rẻ hơn 17%, so với vé bán vào các ngày trong tuần. Nghiên cứu sử dụng số liệu về các chuyến bay từ 1/1/2016 tới 24/10/2016 để dự đoán triển vọng của ngành du lịch hàng không quốc tế năm 2017.

Nếu bạn muốn bay vào một thời gian nhất định

thoi diem tot nhat de san ve may bay gia re 2

Nếu bay vào mùa đông, bạn nên đặt vé trước 54 ngày, mùa xuân là 75 ngày. Nếu chuyến bay của bạn rơi vào mùa hè, hãy trước 76 ngày (Lưu ý: đây cũng thời gian ngành hàng không bận rộn nhất, vé đắt nhất và rẻ nhất có thể chênh nhau tới 250 USD). Thời điểm săn vé giá tốt vào mùa thu là trước 47 ngày.

Gọi ngay cho ALOTicket để đặt ve may bay khuyen mai từ các hãng

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ