Pacific Airlines

Những cách kiểm tra code vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines

Nhằm hỗ trợ và đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách về cách kiểm tra thông tin vé máy bay, Jetstar Pacific Airlines đã đưa ra một giải pháp đó là kiểm tra thông tin chuyến bay bằng code vé máy bay. Nếu quý khách đang băn khoăn và không biết cách kiểm tra code vé máy bay Jetstar như nào cho thuận tiện nhất, hãy tham khảo bài viết này.

Ngày nay, ngoài cách mua vé truyền thống là tới tận quầy ở sân bay để mua, có một cách đơn giản hơn đó là đặt vé máy bay trực tuyến. Phương pháp nhanh gọn này giúp quý khách có thể dễ dàng ngồi ở nhà cùng có thể đặt cho mình tấm vé ưng ý, thậm chí là săn được vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành thanh toán đặt vé xong, quý khách sẽ nhận về Email và SMS một tin nhắn thông báo đặt vé thành công cũng như nhận lại một mã vé máy bay (hay còn gọi là code vé máy bay).

Code vé máy bay là một đoạn mã bao gồm các ký tự có thể là số, hoặc là chữ cái có độ dài từ 6-8 ký tự tùy theo Hãng hàng không mà quý khách đặt mua vé. Code được xem là mã đặt chỗ trước của quý khách trên chuyến bay. Với mã này, quý khách chỉ cần đưa cho nhân viên check-in ở sân bay làm thủ tục là quý khách có thể lên máy bay rồi.

Đối với việc check code vé máy bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, quý khách có thể thực hiện một trong các cách như: 

1. Kiểm tra mã code vé máy bay online

– Qúy khách truy cập vào trang chủ Jetstar theo đường link: https://www.jetstar.com/vn/vi/home

– Nhấn vào “quản lý đặt chỗ”

– Điền email đặt chỗ và mã xác nhận đặt chỗ (mã code).

– Nhấn vào ô “Quản lý đặt chỗ” và quý khách bắt đầu kiểm tra thông tin về vé máy bay mà quý khách đã đặt mua.

  • Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có code vé mà không biết email đặt vé, quý khách có thể sử dụng link: booknow.jetstar.com/RetrieveBooking.aspx để tra cứu mã đặt chỗ Jetstar Pacific Airlines, tra cứu thông tin chuyến bay và đặt thêm hành lý hoặc đổi hành trình khi có nhu cầu.

2. Gọi điện trực tiếp đến Tổng đài của Hãng

Nếu quý khách cảm thấy lo lắng và không biết mã code của mình đặt đã thành công chưa, đúng chuyến bay mình đặt hay chưa thì quý khách cũng có thể gọi hỏi trực tiếp tổng đài của Hãng theo số 19001550.

Tổng đài của Hãng hoạt động 24/7 nên quý khách có thể gọi để hỏi chi tiết về mã đặt vé của mình vào bất cứ lúc nào.

3. Đến trực tiếp phòng vé máy bay chính thức Jetstar  Pacific Airlines

Nếu quý khách ở gần phòng vé chính thức Jetstar Pacific Airlines có thể trực tiếp đến đó để hỏi lại thử mã code của quý khách đã đặt thành công chưa. Tiện thể, quý khách có thể nhờ nhân viên kiểm tra lại chuyến bay của mình luôn nhé! 

Trên đây là cách hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines mà Airtickets đã tổng hợp để cung cấp đến quý khách. Hi vọng với chia sẻ này sẽ giúp quý khách an lòng và thoải mái tham gia vào hành trình bay sắp tới của mình. 

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Pacific Airlines

Quy định của Jetstar Pacific Airlines đối với hành khách là trẻ em

Với những gia đình có con nhỏ, máy bay là phương tiện di chuyển rất thuận tiện nên được ưu
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

  • 15 Tháng Một, 2020
Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé