Tin Tức Du Lịch Vietnam Airlines

Những chuyến bay chở khách đầu tiên “xông đất” năm 2023

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phối hợp cùng 6 tỉnh thành gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Nha Trang, Đà Lạt tổ chức đón những vị khách đầu tiên của năm 2023.

Lễ đón khách đầu tiên của năm là hoạt động thường niên mà Hãng hàng không này phối hợp cùng ngành du lịch của các tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, các hành khách đầu tiên được ghi nhận tại TP.HCM đi trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt (Đức). Còn tại Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Đà Lạt, các hành khách đầu tiên đều đi trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, lần lượt mang số hiệu VN161, 0V8204, VN143 và VN1573. Thành phố Nha Trang đón khách đầu năm trên chuyến bay VN441 từ Seoul, Hàn Quốc (đáp sân bay Cam Ranh).

Trong không khí hứng khởi của những ngày đầu năm, các hành khách được chào mừng nồng nhiệt với những nghi lễ đặc biệt ngay tại sân bay.

Hành khách được tặng hoa, quà lưu niệm khi hạ cánh. Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, ngành hàng không, du lịch Việt Nam kỳ vọng một năm 2023 thành công, mang đến những kết quả tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước sau đại dịch.

Các sự kiện đón khách đầu tiên năm 2023 cũng nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND các tỉnh, thành phố.

Thời gian qua, Hãng hàng không này đã đẩy mạnh hợp tác với tỉnh thành thông qua các sự kiện văn hóa – xã hội, phát huy vai trò hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tỉnh thành trên cả nước xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại.

Hiện nay, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) là lực lượng vận tải hàng không chủ lực của Việt Nam với gần 100 đường bay trên toàn cầu kết nối hơn 20 điểm đến nội địa và 30 điểm đến quốc tế.

Trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp tới, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay trên toàn mạng nội địa, quốc tế, cung ứng hàng triệu ghế trong dịp này.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu đoàn viên, các chuyến bay còn tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và tàu bay hiện đại. Theo Vietnam Airlines, hãng đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ đầy đủ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết./.

(Nguồn: tienphong.vn)

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu