Điểm Đến

Những địa điểm lý tưởng để lặn biển và ngắm san hô

Là một người yêu thích biển, Air Tickets khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Maldives, Tikehau hoặc Tuvalu để được thỏa sức lặn biển và ngắm những rạn san hô đẹp nhất Thế giới.

Là một người yêu thích biển, Air Tickets khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Maldives, Tikehau hoặc Tuvalu để được thỏa sức lặn biển và ngắm những rạn san hô đẹp nhất Thế giới.

10 hòn đảo lý tưởng nhất Thế giới để ngắm san hô

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 1

Rangiroa. Là một trong những hòn đảo san hô lớn nhất thế giới và là đảo san hô lớn nhất trong quần đảo Tuamotu (ở Polynesie thuộc Pháp). Đảo san hô có hình dạng elip dẹt, với chiều dài 80 km và chiều rộng từ 5-32 km.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 2

Aldabra. Đảo san hô lớn thứ hai thế giới và nằm trong nhóm đảo Aldabra trên Ấn Độ Dương thuộc đảo quốc Seychelles. Hòn đảo được hình thành cách đây gần 125.000 năm, được phát hiện vào năm 1511 bởi các nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha. Cuối năm 1982, UNESCO chính thức đưa đảo vào danh sách di sản thế giới.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 3

Aitutaki. Bao gồm một số đảo núi lửa và san hô xung quanh một đầm phá tam giác thuộc quần đảo Cook (New Zealand). Diện tích đất của đảo san hô là 18,05 km2.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 4

Caroline. Là một trong những đảo san hô hoang sơ nhất thế giới thuộc địa phận của Cộng hòa Kiribati. Đảo Caroline là một trong những hòn đảo xa xôi nhất trên trái đất.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 5

Tikehau. Là đảo san hô nằm trong quần đảo Palliser ở Polynesia thuộc Pháp. Các đảo san hô được tạo thành từ hai đảo lớn và nhiều đảo nhỏ. Khu vực đảo Tikehau có diện tích 461 km2.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 6

Maldives. Quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. 26 đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 7

Lighthouse. Là đảo san hô ở vùng biển Caribbean. Nó có diện tích khoảng 120 km2 và có độ sâu từ 2-8m. Các rạn san hô là một trong những rạn san hô phát triển và lành mạnh nhất trong vùng biển Caribbean. Nơi đây được coi là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích bơi và lặn.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 8

Tubbataha. Là rạn san hô vòng kiêm công viên biển tự nhiên ở biển Sulu thuộc tỉnh Palawan, Philippines. Rạn san hô Tubbataha đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tổng diện tích của công viên tự nhiên này là 130.028 hécta, bao gồm cả các dải san hô và các hòn đảo xung quanh công viên.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 9

Bikini. Là đảo san hô vòng có diện tích 8,8 km2 thuộc quần đảo Marshall – quốc gia ở Châu Đại Dương. Đảo Bikini có tổng cộng 23 hòn đảo lớn nhỏ. Nơi đây cũng là địa điểm mà Mỹ sản xuất ra 2 quả bom “Fat Man” và “Little Boy”, 2 quả bom mà sau này được thả xuống thành phố Hiroshima và Nagasaki của Nhật Bản.

nhung diem ly tuong de lan bien va ngam san ho 10

Funafuti. Là Thủ đô của quốc đảo của Tuvalu. Đảo Funafuti có rạn san hô vòng với vành san hô hẹp về chiều ngang từ 20-400m, bao quanh một vụng biển lớn với chiều dài 18 km và rộng 14 km. Nó có diện tích bề mặt là 275 km2 và cũng là đầm phá lớn nhất ở Tuvalu. Diện tích đất nổi ở đây là là 2,4 km2, chỉ chiếm 1% diện tích của rạn san hô
vòng.

Liên hệ Air Tickets để đặt vé máy bay trong và ngoài nước

Air Tickets tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại TP.HCM. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

Địa chỉ: TK 26/5 Trần Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08 3837 6838

Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm