Tin Tức Hàng Không

Những quy định về hành lí của Vietnam Airlines

Hành lí là một phần khônng thể thiếu của một chuyến đi. Ngoài tiêu chuẩn hành lí chung của hàng không, mỗi hãng hãng không đều có những quy định riêng về hành lí. Hãy nhớ kĩ những quy định hành lí của Vietnam Airlines để có một chuyến bay suôn sẻ và an toàn nhé.

quy dinh hanh ly vietnam airlines

 

Thông thường, hành lí đi máy bay được chia làm 2 loại là hành lí xách tay và hành lí kí gửi. Vietnam Airline có những quy định chung rất rõ cho 2 loại hành lí này:

Quy dinh hanh li cua VNA 2

 

Quy dinh hanh li cua VNA 1

Khi mua vé máy bay Vietnam Airline, khách hàng sẽ miễn cước hành lí nhiều hơn so với các hãng hàng không khác.

Quy dinh hanh li cua VNA

Ngoài tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé, Hội viên Bông Sen Vàng được hưởng những ưu đãi về hành lý trên các chuyến bay của Vietnam Airlines như sau:

Quy dinh hanh li cua VNA 3

Cẩm Nang Về Hành Lý: 

– Việc gắn thẻ đánh dấu cho hành lý là rất quan trọng. Hành khách ghi tên và địa chỉ liên hệ trên thẻ đó để dễ dàng nhận biết sau mỗi chuyến bay.

– Chúng tôi khuyên hành khách đóng gói hành lý cẩn thận để tránh những hư hại, rách vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Để hành lý của hành khách được vận chuyển an toàn, Vietnam Airlines khuyên hành khách không để hành lý dễ vỡ, hành lý có giá trị, đồ vật quan trọng trong hành lý ký gửi.

– Bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá trọng lượng, kích thước nêu trên có thể bị từ chối.

– Vietnam Airline khuyến cáo mỗi kiện hành lý không đượt vượt quá 32kg khi hành khách đi trên các chuyến bay đến Úc, New Zeland, Nam Phi, Sri Lanka và Anh. Đây là yêu cầu về an toàn của nhà chức trách sân bay.

– Tiêu chuẩn về hành lý miễn cước có thể khác nhau trên mỗi hãng hàng không. Nếu hành khách đi trên chuyến bay nối chuyến giữa các hãng hàng không hoặc trên chuyến bay hợp tác giữa Vietnam Airlines và hãng hàng không khác (trong đó hãng hàng không khác khai thác chuyến bay), hành khách vui lòng kiểm tra thông tin về hành lý miễn cước trên hãng hàng không khai thác chuyến bay đó.

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa