Bamboo Airways

Qúy khách đã biết cách kiểm tra code vé máy bay Bamboo Airways?

Nếu quý hành khách đã đặt mua vé máy bay online của Bamboo Airways mà muốn kiểm tra lại thông tin nào đó hoặc lo sợ vé giả thì có các cách để kiểm tra mã code vé máy bay của Hãng. Về cơ bản, cách thức kiểm tra tương tự như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines. Quý khách hàng cập nhật thêm các liên hệ với Bamboo Airways nhé!

Ngày nay, ngoài cách mua vé truyền thống là tới tận quầy ở sân bay để mua, có một cách đơn giản hơn đó là đặt vé máy bay trực tuyến. Phương pháp nhanh gọn này giúp quý khách có thể dễ dàng ngồi ở nhà cùng có thể đặt cho mình tấm vé ưng ý, thậm chí là săn được vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành thanh toán đặt vé xong, quý khách sẽ nhận về Email và SMS một tin nhắn thông báo đặt vé thành công cũng như nhận lại một mã vé máy bay (hay còn gọi là code vé máy bay).

Code vé máy bay là một đoạn mã bao gồm các ký tự có thể là số, hoặc là chữ cái có độ dài từ 6-8 ký tự tùy theo Hãng hàng không mà quý khách đặt mua vé. Mã code của Bamboo Airways gồm 6 ký tự gồm cả chữ và số.

Code được xem là mã đặt chỗ trước của quý khách trên chuyến bay. Quý khách có thể in vé hoặc lưu trữ mã code bằng text trên điện thoại, viết tay, ảnh… Khi làm thủ tục check-in trước khi lên máy bay, nhân viên tại quầy thủ tục sẽ yêu cầu hành khách cung cấp vé điện tử/ mã đặt chỗ chính xác để làm thủ tục. 

Đối với việc check code vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways, quý khách có thể thực hiện một trong ba cách: gọi điện trực tiếp qua tổng đài của Hãng; check mã code trên website của hãng; và kiểm tra code vé máy bay thông qua email đã đặt.

1. Check code vé máy bay Bamboo Airways trực tuyến

Quý khách truy cập vào website của Bamboo Airways (https://www.bambooairways.com/vi/) và thực hiện các bước sau:

* Chọn mục “Quản lý đặt chỗ”

* Nhập thông tin “Họ” và “Mã đặt chỗ của bạn”, cuối cùng ấn vào “truy cập hồ sơ đặt chỗ” là quý khách có thể check thông tin chuyến bay, xác định mã code của mình. Nếu thấy không đúng, hãy liên hệ ngay với nơi quý khách đã mua vé để kịp thời thay đổi.

2. Liên lạc qua tổng đài của Hãng

Gọi điện đến Tổng đài của hãng Bamboo Airways 1900 1166. Sau lời chào của Hãng, quý khách bấm phím 1 và chờ kết nối với tổng đài viên, sau đó, quý khách đọc thông tin hành khách là Tên, chuyến bay, giờ bay và mã code vé để nhân viên hãng kiểm tra vé máy bay cho quý khách. Nếu có bất kì sai sót về thông tin hành khách hoặc hành trình, quý khách có thể yêu cầu Bamboo Airways thay đổi. 

Với cách này, quý khách phải tốn phí cuộc gọi (Cước phí 1.500 đồng/ phút) và trong nhiều trường hợp cao điểm quý khách phải chờ khá lâu để được gặp tổng đài viên, thậm chí phải thực hiện cuộc gói đến 3 – 4 lần.

3. Kiểm tra code vé máy bay thông qua email đã đặt

Khi hoàn tất đặt chỗ, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi vé điện tử về email đăng ký đặt mua của quý khách.

Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản email đã đặt mua để tra cứu thông tin về chuyến bay được ghi lại trên vé máy bay điện tử.

Dựa vào mã đặt chỗ và chức năng quản lý đặt chỗ trên website Bamboo Airways, việc quản lý thông tin chuyến bay rất đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways mà Airtickets đã tổng hợp để cung cấp đến quý khách. Hi vọng với chia sẻ này sẽ giúp quý khách an lòng và thoải mái tham gia vào hành trình bay sắp tới của mình. 

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Bamboo Airways

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways báo lãi 303 tỷ VNĐ

Kết thúc năm 2019, Bamboo Airways thực hiện gần 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ
Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vào ngày 1/9/2019 vừa qua, Hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh