Scoot - Tiger Air

Scoot – thông tin hãng hàng không Scoot

Quy định hành lý, hạng ghế, đổi vé và phí đổi vé là những thông tin mà hành khách cần phải nắm rõ khi tiến hành đặt vé máy bay Scoot. Là hãng hàng không giá rẻ của Singapore, Scoot hiện đang được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm địa điểm cung cấp vé máy bay của hãng này bạn hãy liên hệ với Air Tickets.

Quy định hành lý, hạng ghế, đổi vé và phí đổi vé là những thông tin mà hành khách cần phải nắm rõ khi tiến hành đặt vé máy bay Scoot. Là hãng hàng không giá rẻ của Singapore, Scoot hiện đang được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm địa điểm cung cấp vé máy bay của hãng này bạn hãy liên hệ với Air Tickets.

Những thông tin chi tiết về hãng hàng không Scoot

Scoot thong tin hang hang khong Scoot 1

Các hạng ghế trên chuyến bay

Trên các chuyến bay Scoot phục vụ hành khách của mình với 3 hạng ghế là Economy, ScootBiz và MaxYourSpace.

+ Economy: đây là hạng ghế Phổ thông phổ biến nhất. Không chỉ là hạng ghế giá rẻ, Economy còn cung cấp chỗ ngồi rộng rãi giúp quá trình bay của Scoot trở nên thú vị hơn.

+ ScootBiz: có ghế da thư giãn thoải mái, gờ lưng và lót ghế được điều chỉnh theo ý thích của hành khách. Hạng ghế này phục vụ đầy đủ các tiện ích như tivi, tạp chí, ổ cắm điện tại chỗ và bữa ăn được đánh giá cao. Mua vé máy bay Scoot hạng ghế này bạn cũng được ưu tiên khi check-in và lên máy bay trước.

+ MaxYourSpace: hành khách lựa chọn hạng ghế này sẽ có chỗ ngồi sang trọng cùng các tiện ích hiện đại. Không chỉ thế, bạn còn được quyền chọn số chỗ ngồi từ 6 – 12h trước khi khởi hành, được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay, được phục vụ các chương trình giải trí tại chỗ và những bữa ăn cao cấp.

Thông tin hành lý của Scoot

Đối với hành lý xách tay của hãng hàng không Scoot hành khách hạng Phổ thông được mang tối đa là 10kg. Trong đó 1 kiện hành lý có trọng lượng 7kg và một máy tinh xách tay hoặc 1 túi xách có trọng lượng 3kg. Riêng hành khách hạng ScootBiz được mang theo hai kiện hành lý 2 có trọng lượng kết hợp không quá 15kg.

Quy định hành lý ký gửi đối với các hạng ghế mà bạn đặt mua như sau: hạng Phổ thông hành khách được mang 1 kiện hành lý có trọng lượng là 20 kg và hạng ScootBiz là 30 kg. Tất cả hành lý ký gửi trên không thể vượt quá kích thước 54cm x 38cm x 23cm = 115cm.  Với hành lý vượt quá mức quy định của hãng, bạn sẽ phải trả thêm phí cho hành lý quá cước theo quy định hiện hành.

Scoot thong tin hang hang khong Scoot 2

Quy định đổi vé và phí đổi vé

Hãng hàng không Scoot hỗ trợ các hình thức đổi vé máy bay Scoot như: đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi chuyến bay. Theo đó việc thay đổi vé đặt ban đầu phải tuân thủ theo các quy định. Thứ nhất chuyến bay của hành khách không nằm trong hành trình bay nối tuyến. Nếu giá vé sau khi thay đổi cao hơn, quý khách phải thanh phần chênh lệch giá vé. Trong trường hợp thay đổi vé là loại khuyến mãi dành cho 2 người đi cùng nhau, việc thay đổi phải được áp dụng cho cả 2 hành khách trên cùng booking. Không hỗ trợ thay đổi điểm đến. Trong trường hợp muốn thay đổi điểm đến, hành khách phải đặt vé mới và không được hoàn tiền đặt vé ban đầu cho vé đã đặt trước đó.

Phí đổi vé máy bay Scoot = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có). Trường hợp thời gian đổi vượt quá thời hạn bay trên vé máy bay, hành khách phải nâng hạng vé lên loại vé có thời hạn bay cao hơn. Hành khách phải đóng phí gia hạn vé trong trường hợp này. Mức phí đổi cố định và phí chênh lệch giá vé không chỉ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm mà còn tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể trên mỗi loại vé và hạng ghế.

Hiện tại bạn có thể liên hệ hotlines: (028) 3837 6838 – 0931474686 để tiến hành đặt vé máy bay Scoot hoặc đổi vé. Phòng vé Air Tickets sẽ luôn hết lòng hỗ trợ bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng thời gian bay thuận tiện nhất.