Singapore Airlines Tin Tức Hàng Không

Singapore Airlines cung cấp WiFi miễn phí trên chuyến bay cho toàn bộ hành khách

Singapore Airlines cung cấp WiFi miễn phí cho tất cả hành khách trên chuyến bay. Đây là động thái giúp Singapore Airlines trở thành Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ WiFi toàn diện. Trước đó, Hãng hàng không này đã mở WiFi miễn phí cho hành khách ngồi ở Hạng Suites cực kỳ sang trọng, cũng như khách Hạng Nhất và Hạng Thương gia.

Vào đầu năm 2013, các thành viên thân thiết của Singapore Airlines ở Hạng Phổ thông đặc biệt và Phổ thông đã được tận hưởng lần lượt 3 giờ và 4 giờ truy cập WiFi miễn phí trên khoang. Tuy nhiên, kể từ ngày 1/7, hành khách trên tất cả các khoang của Hãng sẽ được sử dụng dịch vụ không giới hạn.

Kết nối sẽ khả dụng trên tất cả các máy bay của Hãng ngoại trừ 7 chiếc Boeing 737-800 NG vốn không được phép bật WiFi. Khách hàng phải có mã số thành viên KrisFlyer của Singapore Airlines để truy cập WiFi. Tất cả hành khách có thể tạo mã thành viên KrisFlyer trực tuyến hoặc trên chuyến bay của họ dễ dàng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Yeoh Phee Teik, Phó Chủ tịch cấp cao về trải nghiệm khách hàng của Singapore Airlines, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi sẽ được trao quyền để duy trì kết nối, giải trí và làm việc hiệu quả, ngay cả ở độ cao 36.000 feet (9.144 m) trên bầu trời”. Vị này nhấn mạnh thêm rằng: “Trong thế giới ngày càng siêu kết nối hiện nay, kết nối wifi tốc độ cao trên máy bay là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với hành khách. Cung cấp cho họ quyền truy cập wifi miễn phí không giới hạn là cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực không ngừng của Hãng nhằm mang đến trải nghiệm du lịch đặc biệt từ đầu đến cuối”.

Ở Bắc Mỹ, WiFi là một chủ đề lớn đối với ngành hàng không kể từ khi Delta Airlines cho biết họ sẽ cung cấp WiFi miễn phí cho hành khách vào đầu năm nay. Delta Airlines cho biết, ban đầu, WiFi miễn phí sẽ chỉ khả dụng trên khoảng 80% đội bay nội địa của Hãng. Hãng đang làm việc để cung cấp dịch vụ này trên toàn bộ đội bay của mình, cho tất cả các chuyến bay nội địa, quốc tế và khu vực vào năm 2024. American Airlines nói rằng WiFi có sẵn trên các tuyến nội địa với giá 10 USD trong khi United Airlines và Alaska Airlines cung cấp dịch vụ tương tự với giá 8 USD./.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không

Những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
  Vé đi Bangkok giá từ 3 USD, ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung
Tin Tức Hàng Không

hỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay

  • 6 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn có biết chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay là chỗ nào không? Đó chính là ở nửa