Singapore Airlines

Singapore Airlines – thông tin hãng hàng không Sinpapore Airlines

Tìm kiếm vé máy bay Singapore giá rẻ và bắt đầu chuyến du lịch của mình là điều mà nhiều du khách mong muốn. Hãy nhanh chân đến với Air Tickets để được hỗ trợ mua vé. Bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn có thể chọn lựa những chuyến bay có khung giờ phù hợp.

Tìm kiếm vé máy bay Singapore giá rẻ và bắt đầu chuyến du lịch của mình là điều mà nhiều du khách mong muốn. Hãy nhanh chân đến với Air Tickets để được hỗ trợ mua vé. Bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn có thể chọn lựa những chuyến bay có khung giờ phù hợp.

Thông tin về hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines thong tin hang hang khong Singapore Airlines 1

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Hãng hàng không Singapore Airlines phục vụ rất nhiều đường bay khác nhau. Và mỗi các đường bay ngắn dài hãng sẽ có một sự sắp xếp số lượng hạng ghế khác nhau để phù hợp. Hiện nay, Singapore Airlines đang khai thác 5 hạng hạng ghế trên chuyến bay gồm: Suites, First Class, Business Class, Premium Economy Class, Economy Class. Hành khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn những hạng ghế phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Giá vé của mỗi hạng ghế sẽ sẽ có những thay đổi, kèm theo các gói ưu đãi riêng biệt. Tuy 5 hạng ghế có nhiều điểm khác nhau nhưng nhìn chung hãng hàng không Singapore Airlines vẫn luôn tạo mọi điều kiện để đem đến cho hành khách một chuyến bay thoải mái nhất.

Thông tin về hành lý của Singapore Airlines

Đối với hành lý xách tay lên máy bay: mỗi hành khách của Singapore Airlines sẽ được phép mang theo 1kiện hành lý có trọng lượng dưới 7kg và kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm. Đây là quy định chung của hãng dành cho hành khách của tất cả các hạng ghế. Nếu kích thước và trọng lượng của hành lý vượt quá quy định hãng hàng không Singapore Airlines sẽ không cho vận chuyển hoặc yêu cầu hành khách chuyển sang ký gửi.

Về hành lý ký gửi: cân nặng tối đa của 1 kiện hành lý ký gửi là 23kg. Bạn có thể mang theo tối đa 2 kiện hành lý khi bay cùng Singapore Airlines. Hành lý ký gửi sẽ được vận chuyển miễn phí nếu hành khách làm đúng những yêu cầu của hãng. Nếu muốn mang thêm hành lý bạn nên đăng ký mua thêm trước ngày bay để trách gặp rắc rối khi làm thủ tục lên máy bay.

Singapore Airlines thong tin hang hang khong Singapore Airlines 2

Các dịch vụ trên chuyến bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines đem đến cho hành khách những chuyến đi vô cùng thoải mái và tiện nghi nhờ kích cỡ ghế ngồi lớn cùng chỗ để chân phù hợp. Thiết kế này của hãng đã được rất nhiều hành khách mua vé máy bay Singapore Airlines đánh giá cao. Bên cạnh đó, màn hình 13,3 inch phân giải HD chứa hơn 1.000 bộ phim giúp hành khách có thể thư giãn suốt chuyến đi của mình mà không cảm thấy quá buồn chán. Bạn có thể yêu cầu phục vụ bữa ăn trên chuyến bay để vừa có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp vừa thưởng thức những món ngon.

Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục lên máy bay

Hầu hết khi tham gia các chuyến bay quốc tế, bạn cần có mặt trước 2 tiếng ở sân bay để hoàn thành các thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể check – in trực tuyến ngay trên website của hãng để tiết kiệm thời gian hoặc đề phòng trường hợp bạn không đến sân bay kịp vào khoảng thời gian đó.

Liên hệ với Air Tickets để mua vé máy bay Singapore Airlines và bắt đầu chuyến chu du của mình ngay hôm nay. Thông qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931474686, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc đặt vé và tư vấn các vấn đề liên quan đến hãng hàng không Singapore Airlines.

Có thể bạn quan tâm

Singapore Airlines

Bay cùng Singapore Airlines với hạng “Phổ thông cao cấp”

Là một trong những Hãng hàng không lớn nhất ở Đông Nam Á, Singapore Airlines đang ngày càng nhận được
Singapore Airlines Tin Tức Hàng Không

Singapore Airlines sắp triển khai biện pháp an toàn mới cho hành khách

Nhằm tránh nguy cơ nhiễm dịch Covid-19, Singapore sẽ triển khai hàng loạt các biện pháp an toàn cho hành