Kinh Nghiệm Hàng Không

Sự thật ít người biết về hàng miễn thuế ở sân bay

Khách đi máy bay nếu muốn mua hàng miễn thuế ở sân bay cần cân nhắc kỹ những điều sau để tránh mua phải món hàng vừa mắc, vừa không ưng ý.

Khách đi máy bay nếu muốn mua hàng miễn thuế ở sân bay cần cân nhắc kỹ những điều sau để tránh mua phải món hàng vừa mắc, vừa không ưng ý.

4 bí mật về hàng miễn thuế ở sân bay cần biết

1/ Được nhập từ các cửa hàng trong thành phố

su that it nguoi biet ve hang mien thue o san bay 1

Một số người thường mua sắm rất nhiều tại các cửa hàng miễn thuế ở sân bay, với niềm tin rằng tất cả đều là hàng hiệu chuẩn. Họ cho rằng những cửa hiệu bên ngoài có thể bán hàng giả. Tuy nhiên, các hãng thường phân phối sản phẩm tới các chi nhánh trong thành phố trước cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

2/ Khách hàng có xu hướng mua sắm vô tội vạ

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nhu cầu mua sắm hàng miễn thuế ở sân bay có xu hướng tự phát hơn. Nhiều người mua lượng lớn rượu hay thuốc lá để tích trữ, đơn giản vì những mặt hàng tại đây không bị đánh thuế. Điều này cũng đúng với nước hoa hay nhiều hàng hóa khác, và người mua thường nhắm mắt chi tiền mà không suy xét kỹ lưỡng.

3/ Hàng miễn thuế không phải lúc nào cũng rẻ hơn

su that it nguoi biet ve hang mien thue o san bay 2

Dù không phải đóng thuế, những cửa hàng trong sân bay vẫn phải trả chi phí thuê mặt bằng rất cao. Do đó, hàng miễn thuế trong sân bay có thể đắt hơn bên ngoài. Hãy cân nhắc điều này nếu bạn muốn shopping ở sân bay.

4/ Nhân viên không phải luôn chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng chỉ những nhân viên ưu tú mới được làm việc trong các cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Sự thật là các hãng ưu tiên những người sống gần sân bay nhất và họ không được trả công hậu hĩnh hơn những nhân viên bán hàng thông thường.

Làm sao để mua hàng miễn thuế sành sỏi trong sân bay?

su that it nguoi biet ve hang mien thue o san bay 3

Biết nhiều bí mật có thể khiến bạn chùn chân trước ý định mua hàng miễn thuế, nhưng chắc chắn bạn vẫn tìm được giá hời nếu mua sắm có chiến lược. Thực tế, giá thành các mặt hàng được tính toán dựa trên hai yếu tố: địa điểm và tỷ giá hối đoái tại địa phương. Vì thế, hãy tính toán và tham khảo cẩn thận kinh nghiệm mua sắm ở sân bay từ những người đi trước để có thể mua được những món hàng ưng ý nhất nhé!

Liên hệ với ALOTicket ngay để đặt vé máy bay khuyến mãi 2017

Air Tickets là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Air Tickets là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Air Tickets luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

  • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3837 6838
  • Hotline: 0931 484 686

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn nghĩ gì về việc săn vé máy bay 0 đồng của các hãng hàng không? Nhiều bạn chia sẻ