Korean Air

Suất ăn được phục vụ trên chuyến bay đường dài của Korean Air

Đồng hành cùng Korean Air trong hành trình bay thoải mái, tràn đầy năng lượng với những suất ăn chất lượng là tất cả những gì mà Hãng hàng không danh tiếng này mang lại cho hành khách. Korean Air cung cấp các món ăn được chuẩn bị cẩn thận, sáng tạo theo từng hạng ghế và còn có những suất ăn đặc biệt theo sở thích, nhu cầu của hành khách.

1. SUẤT ĂN DÀNH CHO HẠNG NHẤT

Hạng nhất là hạng ghế cao cấp nhất trong 3 hạng ghế mà Korean Air khai thác. Những hành khách mua hạng vé này có cơ hội thưởng thức các suất ăn tuyệt vời như:

Korean Air cung cấp những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng từ nguyên liệu tươi. Từ nông trại lên máy bay, các món bít tết nạc lưng, sườn bò và các món gà đều được lấy từ đồng cỏ Jedong ở khu vực núi Halla trong lành xinh đẹp của Đảo Jeju. Chúng tôi còn phục vụ quý khách món Súp gà nhân sâm Jedong Hàn Quốc.

Ngoài ra, các sản phẩm hữu cơ dùng để chế biến các suất ăn trên máy bay, chẳng hạn như ớt Paprika và cà chua bi được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ.

Những món ăn hàng đầu chất lượng hảo hạng làm hài lòng mọi sở thích đồng thời vẫn lưu giữ được hương vị và phong cách cổ truyền của các món ăn Hàn Quốc, ví dụ như cơm Bibimbap, cơm bí ngô giàu chất dinh dưỡng, và mì Dongchimi truyền thống của Hàn Quốc.

Thực đơn Hàn Quốc được phục vụ với món khai vị, món chính cùng các món phụ và món tráng miệng. Korean Airmang tới những suất ăn độc đáo với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng.

Korean Air còn phục vụ những loại rượu vang đặc biệt như Bordeaux, Bourgogne và Alsace của Pháp. Tùy vào từng điểm đến của chuyến bay, hành khách còn được thưởng thức rượu vang của California, Italy, và Đức. Tất cả các chai rượu đều được đặt từ 3 – 4 năm trước khi đưa vào sử dụng, đặc biệt là loại rượu đặc biệt từ Bordeaux. Sâm panh hảo hạng cũng được phục vụ trên máy bay, bao gồm cả Perrier-Jouet của Pháp với lịch sử hơn 200 năm.

Lưu ý: Các dịch vụ đã nêu có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến bay, thời gian, mùa vụ và loại máy bay.

2. SUẤT ĂN DÀNH CHO HẠNG THƯƠNG GIA

Với những hành khách có vé máy bay hạng thương gia sẽ được trải nghiệm các suất ăn đặc biệt như:

Suất ăn Hàn Quốc cao cấp: Chỉ ở Korean Air, quý hành khách mới có thể thưởng thức một thực đơn phong phú các món ăn hảo hạng của Hàn Quốc như Bibimbap, mì Dongchimi theo phong cách Hàn Quốc, cua tươi nhúng nước tương, Kalbi-jjim (dẻ và sườn bò hầm), cơm với Bulgogi với bát đĩa Hàn Quốc sang trọng thanh lịch.

Dịch vụ rượu vang và Sâm panh cao cấp: Korean Air phục vụ những loại rượu vang đặc biệt như Bordeaux, Bourgogne và Alsace của Pháp. Tùy vào từng điểm đến của chuyến bay, hành khách còn được thưởng thức rượu vang của California, Italy, và Đức. Sâm panh hảo hạng cũng được phục vụ trên máy bay, bao gồm cả Perrier-Jouet của Pháp với lịch sử hơn 200 năm.

Lưu ý: Các dịch vụ đã nêu có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến bay, thời gian, mùa vụ và loại máy bay.

3. SUẤT ĂN DÀNH CHO HẠNG PHỔ THÔNG

Mặc dù đây là hạng ghế tiết kiệm, nhưng nếu so sánh với các hãng hàng không khác thì chất lượng suất ăn hạng phổ thông của Korean Air vẫn đẳng cấp hơn nhiều, với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phục vụ rất nhiều món ăn đa dạng, trong đó có ẩm thực cổ truyền Hàn Quốc: Rất nhiều món ăn Hàn Quốc, như bibimbap, mì bibim, Gondreabap, cơm nấm trộn và cơm rang bạch tuộc cay, được phục vụ trên chuyến bay. Ngoài ra, Korean Air còn phục vụ nhiều món ăn khác mang phong cách phương Tây, Trung Quốc và Nhật Bản tùy thuộc vào điểm đến của quý khách.

Dịch vụ đồ ăn nhẹ: Nhiều loại đồ ăn nhẹ như Samgak Kimbop, mì ramen cốc, bánh Pizza, và bánh gạo Makkoli được phục vụ trên các chuyến bay đường dài.

Dịch vụ rượu vang chọn lọc: Rượu vang được chọn lựa cẩn thận từ Pháp, Chilê và Úc. Quý hành khách có thể thưởng thức các loại rượu vang với nhiều mùi vị khác nhau trong suốt chuyến bay.

Lưu ý: Các dịch vụ đã nêu có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến bay, thời gian, mùa vụ và loại máy bay.

4. SUẤT ĂN ĐẶC BIỆT

Korean Air hiểu rằng mỗi người đều có một sở thích riêng, với vô vàn lý do khác nhau. Do vậy, Korean Air phục vụ đa dạng nhiều suất ăn đặc biệt đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe của quý khách (một số bệnh và dị ứng với một số loại thức ăn nhất định), nhu cầu về tôn giáo hay độ tuổi.

Suất ăn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

– Suất ăn trẻ em, dưới 24 tháng tuổi: Korean Air phục vụ suất ăn và nước hoa quả cho trẻ em.

– Suất ăn cho trẻ sơ sinh dưới 24 tháng tuổi đã có thể ăn đồ ăn cứng: Korean Air phục vụ Suất ăn cho trẻ em.

Trẻ nhỏ, 2-11 tuổi:

– Từ Hàn Quốc: Mì Spaghetti, hamburger, cơm rang với bánh Pancake trứng hoặc thịt lợn cốt lết.

– Từ nước ngoài: Hamburger, Pizza, Spaghetti hoặc xúc xích nóng.

Lưu ý:

  • Korean Air không còn cung cấp sữa bột cho trẻ sơ sinh, bao gồm sữa bột vì một số trẻ sơ sinh có thể có phản ứng dị ứng tùy thuộc vào thành phần hoặc nguyên liệu trong công thức sữa. Vì vậy, mỗi hành khách cần phải chuẩn bị sữa bột cho trẻ sơ sinh của mình để đảm bảo chuyến bay an toàn và khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh.
  • Thực đơn trên một số chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào thực phẩm sẵn có tại địa phương. Các món ăn lạnh trong thực đơn như Kimbap hoặc sandwich sẽ được phục vụ trên một số chuyến bay ngắn giữa Nhật Bản hoặc Trung Quốc và Hàn Quốc. Thực đơn cho trẻ em trên một số chuyến bay đi từ Nhật Bản, Trung Quốc, hoặc các quốc gia Đông Nam Á sẽ giống với thực đơn trên các chuyến bay đi từ Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Korean Air.

Suất ăn dành cho người ăn chay:

– Suất ăn chay kiểu phương Tây: Suất ăn chay kiểu phương Tây. Không sử dụng thịt, gia cầm, cá, mỡ lợn hay gelatin. Có thể sử dụng trứng và các chế phẩm từ sữa. Nguyên liệu chủ yếu trong suất ăn là ngũ cốc, hoa quả, rau xanh và dầu thực vật.

– Suất ăn chay kiểu phương Tây nghiêm ngặt: Không sử dụng thịt, gia cầm, cá, mỡ lợn, chế phẩm từ sữa, trứng hay gelatin. Nguyên liệu chủ yếu trong suất ăn là ngũ cốc, hoa quả, rau xanh và dầu thực vật.

– Suất ăn chay theo đạo Hindu: Không sử dụng thịt, gia cầm, cá hay trứng. Suất ăn có phục vụ món ăn chay có gia vị cay có thể chứa chế phẩm từ sữa.

– Suất ăn chay theo đạo Jaina: Không sử dụng thịt, gia cầm, cá, mỡ lợn, chế phẩm từ sữa, trứng hay gelatin. Không sử dụng các loại rau củ có rễ, như hành tây, tỏi, gừng. Suất ăn phục vụ món ăn chay Ấn Độ có gia vị cay.

Suất ăn chay theo kiểu phương Đông: Không sử dụng thịt, gia cầm, cá, mỡ lợn, chế phẩm từ sữa, trứng hay gelatin. Có thể dùng các loại rau củ có rễ, như hành tây, tỏi và/hoặc gừng. Suất ăn được chế biến theo phong cách phương Đông.

Suất ăn chay mà thành phần chủ yếu là hoa quả và rau: Không phục vụ đồ uống chứa caffeine, chất bảo quản hay chất phụ gia. Không sử dụng thức ăn đã qua chế biến. Nguyên liệu chính là trái cây và rau củ.

Suất ăn dành cho những hành khách có nhu cầu về chế độ ăn uống đặc biệt:

Korean Air quan tâm tới từng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của hành khách. Các món ăn này được chế biến theo kinh nghiệm chuyên môn về dinh dưỡng và y tế, dành cho những khách hàng có yêu cầu đặc biệt trong chế độ ăn uống vì lý do sức khỏe.

– Suất ăn kiêng ít béo: Tránh sử dụng thịt có lượng cholesteral cao, nước sốt đặc, lòng đỏ trứng và các loài động vật có vỏ. Chỉ dùng thịt nạc không mỡ hoặc cá.

Suất ăn cho người mắc bệnh tiểu đường: Lượng calo, protein, chất béo và đường hàng ngày được tính toán và chế biến kỹ lưỡng đảm bảo sự cân bằng hợp lý và duy trì tỷ lệ phù hợp giữa các suất ăn.

Suất ăn ít calo: Suất ăn với lượng calo hạn chế sẽ giúp kiểm soát cân nặng.

Suất ăn nhạt: Suất ăn nhẹ, dễ tiêu hóa tránh sự khó chịu về dạ dày. Ít sử dụng thức ăn theo mùa và thức ăn nhiều dầu mỡ. Korean Air cũng phục vụ thực đơn với thịt ít mỡ.

Suất ăn dành cho người mẫn cảm với gluten: Suất ăn không sử dụng thực phẩm chứa gluten.

Suất ăn ít muối: Suất ăn được chế biến tiết giảm lượng muối hàng ngày.

Suất ăn ít lactose: Suất ăn không có các chế phẩm từ sữa, như sữa, viên sữa, kem, v.v…

Suất ăn dành cho những hành khách theo đạo:

Suất ăn cho Người theo đạo Hồi: Suất ăn được chế biến theo luật Halal, không sử dụng thịt lợn và đồ uống có cồn.

Suất ăn cho người theo đạo Hindu: Suất ăn được chế biến theo truyền thống của đạo Hindu, không sử dụng thịt bò hoặc bê.’

– Suất ăn chay cho người theo đạo Do Thái: Suất ăn được chế biến theo chế độ ăn uống của người Do Thái và được chế biến sau một nghi lễ truyền thống với nguyên liệu được nhập từ các nhà sản xuất có danh tiếng.

Các suất ăn đặc biệt khác:

– Suất ăn hải sản: Cá hoặc các loại hải sản khác được chế biến cùng với các thành phần bổ sung như ngũ cốc, rau xanh và trái cây.

– Suất ăn trái cây tươi: Suất ăn chỉ gồm các loại trái cây tươi, thay đổi theo mùa.

– Suất ăn cho người bị dị ứng: Suất ăn cho hành khách bị dị ứng với một vài nguyên liệu nhất định.

– Bánh kỷ niệm: Bánh cho dịp sinh nhật hay tuần trăng mật được phục vụ trên các chuyến bay khởi hành từ Hàn Quốc và chỉ phục vụ trên một chặng duy nhất trong toàn bộ chuyến đi.

Lưu ý:

  • Để đặt suất ăn đặc biệt, quý hành khách vui lòng gọi cho Trung tâm dịch vụ của Korean Air ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành.
  • Yêu cầu suất ăn đặc biệt cho các chuyến bay liên danh cần phải được thực hiện ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành. Tuy nhiên, vui lòng liên lạc với hãng hàng không của quý khách để có thêm thông tin chi tiết, một số lựa chọn trên chuyến bay có thể không có sẵn hoặc cần thêm thời gian chuẩn bị, tùy thuộc vào loại suất ăn.

Trên đây là dịch vụ cung cấp suất ăn dành cho các hành khách khi tham gia chuyến bay của Hãng hàng không Korean Air mà Airticket đã tổng hợp để cung cấp đến quý khách. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay và vé máy bay giá rẻ chất lượng của các hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Korean Air

Những điều cần biết khi hoàn đổi vé máy bay Korean Air

  • 10 Tháng Mười Một, 2017
Nhiều hành khách thường thắc mắc không biết khi muốn hoàn đổi vé máy bay Korean Air thì cần phải làm những gì.
Korean Air Tin Tức Hàng Không

Korean Air hỗ trợ những hành khách có nhu cầu đặc biệt

Để hành khách có một chuyến bay thoải mái và thư giãn nhất, ngoài những dịch vụ trên chuyến bay,