Hãng Hàng Không Vietravel Airlines

Tham khảo hành trình du lịch kết hợp từ thiện cùng Vietravel

Hành trình từ thiện của Vietravel là cầu nối đưa du khách đến gần hơn với những vùng đất mới và có những trải nghiệm thú vị, đồng thời lan tỏa yêu thương đến với những trẻ em nghèo vùng cao. Được tổ chức từ thiện thông qua tour du lịch tại các trường tiểu học Bản Phùng (Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) ngày 15/9, Bản Trò B (Tà Xùa, tỉnh Sơn La) vào 4/11.

Tiểu thuyết gia nổi tiếng người Brazil – ông Paulo Coelho từng nói: “Một hành động từ thiện nhỏ bé có thể không thay đổi cả thế giới, nhưng có thể thay đổi thế giới của một con người”. Cho đi là nhận lại, sẻ chia là hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, hàng năm, Vietravel đều có những hành trình du lịch kết hợp với hoạt động từ thiện để đem những “niềm vui bình dị” đến những em học sinh vùng cao, vùng xa còn khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình du lịch kết hợp từ thiện được triển khai từ tháng 9
Chương trình du lịch kết hợp từ thiện được triển khai từ tháng 9

Tiếp nối thành công của những chương trình trước tại Hà Giang, Sơn La, Cao Bằng, năm nay, công ty tiếp tục triển khai hình thức du lịch kết hợp từ thiện tại 2 điểm trường trên. Đây đều là những trường còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn và cần sự hỗ trợ, chia sẻ.

Các chương trình từ thiện đều được Vietravel hỗ trợ 100% chi phí đi lại và vận chuyển quà tặng. Bên cạnh đó, với mỗi tour đăng ký, du khách đã ủng hộ 300.000 đồng vào quỹ quà tặng cho các em nhỏ học sinh khó khăn. Tham gia tour du lịch kết hợp từ thiện, du khách có thể trực tiếp trao tặng đồ dùng học tập, trang thiết bị, học bổng, lương thực thực phẩm cho các điểm trường, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu cuộc sống của các em học sinh và thầy cô giáo tại địa phương.

Hành trình từ thiện còn là cầu nối đưa du khách đến gần hơn với những vùng đất mới và có những trải nghiệm thú vị như: săn mây Tà Xùa hay ngắm nhìn những “biển lúa” chín vàng óng ở Hoàng Su Phì.

Thưởng ngoạn mùa lúa chín Hoàng Su Phì tháng 9

Mùa đẹp nhất trong năm ở Hoàng Su Phì là mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 10) khi những thửa ruộng bậc thang chín vàng trải khắp sườn đồi, lưng núi, tạo nên kỳ quan thiên nhiên vô cùng độc đáo, kỳ vĩ, có một không hai. 

Mùa lúa chín Hoàng Su Phì tháng 9
Mùa lúa chín Hoàng Su Phì tháng 9

Một trong những điểm ngắm lúa chín đẹp nhất Hoàng Su Phù gọi tên Bản Phùng – nơi đây tập trung đông nhất người La Chí sinh sống. Bản Phùng có những thửa ruộng bậc thang rất cao, uốn lượn trùng điệp, chạy dài từ ven suối lên đỉnh núi và xen lẫn những cánh rừng nguyên sinh, cùng những nương chè cổ thụ. Dưới ánh nắng như rót mật, những thửa ruộng bậc thang chuyển mình từ xanh ngút ngàn sang vàng bát ngát, khéo léo phô diễn hết nét đẹp vốn có của mình. 

Săn mây Tà Xùa tháng 11

Nhắc đến Tà Xùa, ta nhắc đến điểm săn mây đẹp nhất vùng Tây Bắc đặc biệt vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Hình ảnh biển mây bồng bềnh trắng sữa được bao bọc bởi những đỉnh núi trập trùng hùng vĩ ở Tà Xùa sẽ khiến bạn trầm trồ, đưa bạn đến với khung trời lãng mạn, thơ mộng.

Săn mây Tà Xùa tháng 11
Săn mây Tà Xùa tháng 11

Ngoài những giây phút chiêm ngưỡng mây, du khách còn được chụp hình với những điểm nổi tiếng: sống lưng khủng long, cây táo cô đơn, mỏm cá heo… Đặc biệt, khi tham gia hành trình cùng Vietravel tại Tà Xùa, bạn đang góp phần “thắp lên” nụ cười của những em học sinh trường Tiểu học bản trò B.

Bên cạnh những hành trình du lịch khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam, Vietravel còn mang đến cho du khách quốc tế nhiều giá trị ý nghĩa hơn sau mỗi chuyến đi. Du lịch bảo vệ môi trường là du lịch không xả rác, hành trình du lịch còn là hành trình sẻ chia trách nhiệm xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… Vietravel đã và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền tải thông điệp vì cộng đồng đến mỗi du khách của mình để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hãng Hàng Không

T’way Air – thông tin hãng hàng không T’way Air

  • 7 Tháng Mười Hai, 2017
Bạn muốn đặt mua vé máy bay T’way Air? Hãy đến ngay với Air Tickets để được hỗ trợ tìm
Hãng Hàng Không

7 Hãng hàng không nổi tiếng cho phép hành khách đưa thú cưng đi muôn nơi

“Có thể đưa thú cưng lên máy bay không?” là một vấn đề được quan tâm của rất nhiều hành