Cẩm Nang

Thanh toán trả sau vé máy bay Vietnam Airlines qua kênh đại lý Airpay

Từ ngày 4/7/2019, Vietnam Airlines đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Đại lý AirPay triển khai hình thức thanh toán trả sau vé máy bay Vietnam Airlines tại Đại lý AirPay, áp dụng đối với các giao dịch đặt chỗ thành công qua website www.vietnamairlines.com và có mã đặt chỗ – PNR.

Vé máy bay đã đặt thành công và có mã đặt chỗ sẽ được Vietnam Airlines tạm giữ, cho phép chờ thanh toán trong vòng 12 giờ. Với hình thức này, khách hàng có thêm thời gian cân nhắc và lựa chọn hành trình phù hợp. Quý khách hàng có thể tới các Đại lý AirPay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để thực hiện thanh toán dễ dàng, thuận tiện, chủ động thời gian. Các điểm giao dịch Đại lý AirPay sẽ mở cửa từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày.

Các bước thực hiện thanh toán trả sau siêu đơn giản:

* Bước 1: Quý khách vào website/app của Vietnam Airlines chọn hành trình, đến bước chọn hình thức Thanh toán, quý khách chọn Napas.

* Bước 2: Quý khách chọn Thanh toán sau.

* Bước 3: Quý khách chọn Đại lý AirPay là nơi thực hiện giao dịch thanh toán trả sau.

* Bước 4: Quý khách nhận mã đặt chỗ, có thể ghi lại, in ra hoặc gửi qua email. Quý khách lưu thông tin mã đặt chỗ lại.

* Bước 5: Quý khách tới điểm giao dịch của Đại lý AirPay:

– Quý khách hàng cung cấp Mã giữ chỗ (PNR – Passenger Name Record) do Vietnam Airlines cung cấp sau khi đặt chỗ thành công.

– Đại lý AirPay hướng dẫn thanh toán cho quý khách.

* Bước 6: Thanh toán thành công, khách hàng nhận được:

– SMS qua tổng đài định danh AirPay; và

– Hóa đơn giấy in.

Lưu ý: Nếu 30 phút sau khi thanh toán thành công, quý khách không nhận được Email xuất vé, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines qua số điện thoại 19001100 để được kiểm tra và hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn thanh toán trả sau vé máy bay Vietnam Airlines qua kênh đại lý Airpay mà Airtickets cung cấp để quý hành khách nắm rõ. Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Cẩm Nang

Trải nghiệm khoang hạng nhất sang trọng của các hãng hàng không

  • 18 Tháng Mười Hai, 2017
Singapore Airlines, Etihad Airways hay Emirates là những cái tên đứng đầu danh sách các hãng hàng không có khoang hạng
Cẩm Nang

Những loại đồ ăn nên tránh trước khi lên máy bay

Tỏi, kẹo có sử dụng chất làm ngọt, các loại đậu, đồ ăn nhanh, rượu,…là những loại đồ ăn bạn nên