Eva Air

Thông tin cần biết về dịch vụ hỗ trợ y tế trong chuyến bay của Eva Air

Eva Air chấp nhận vận chuyển hành khách cần đến những vật dụng hỗ trợ y tế trên chuyến bay. Hãng cũng cung cấp những vật dụng hỗ trợ y tế cần thiết trên máy bay nhằm hỗ trợ hành khách cần sự chăm sóc đặc biệt.

Hỗ trợ dịch vụ y tế dành cho những hành khách dùng cáng

Để sử dụng dịch vụ này hành khách vui lòng liên hệ Phòng vé Eva Air Việt Nam trước 48 giờ trước khi chuyến bay khơi hành để yêu cầu dịch vụ. Và cung cấp giấy khám sức khỏe cho chuyến bay, và phải được chấp thuận bởi bác sĩ của Eva Air. Trước khi dịch vụ được tiến hành.

Hành khách yêu cầu hỗ trợ cáng trên chuyến bay phải được đi kèm với ít nhất 1 bác sĩ, hoặc y tá. Nếu yêu cầu điều trị y tế được yêu cầu trong suốt chuyến bay. Một cáng sẽ được tính phí bằng 6 ghế tiêu chuẩn hạng phổ thông cho người lớn.

Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa một hành khách sử dụng cáng trên hạng ghế phổ thông. Dịch vụ này chỉ áp dụng trên một số loại máy cụ thể.

Hành khách cần hỗ trợ dịch vụ oxy trên chuyến bay

Hệ thống cung cấp oxy trên máy bay của Eva Air được thiết kế cho các tình huống khẩn cấp. Nếu hành khách cần  oxy trong một chuyến bay thông thường, Eva Air sẽ cung cấp cho cá nhân đó.

Để sử dụng dịch vụ này, quý hành khách cần thông báo đến Hãng và phải được sự chấp thuận từ bác sĩ của Hãng trước ít nhất 48 giờ trên chuyến bay. Hãng sẽ cố gắng cung cấp lượng oxy cần thiết theo yêu cầu trong suốt chuyến bay.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ oxy phải đi kèm với 1 bác sĩ hoặc y tá, nếu điều trị y tế là cần thiết trong suốt chuyến bay. Một bình oxy và ghế phụ phí cũng phải được thanh toán. Mức giá cho một bình oxy là 200 USD. Đối với giá vé và phụ phí liên hệ đại lý để biết thêm thông tin.

Các thiết bị hỗ trợ y tế khác

Hành khách cần hỗ trợ y tế hoặc mang theo các thiết bị y tế khác trên mỗi chuyến bay. Cần tuân thủ các quy định chuyên chở của Eva Air. Và hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết trước ngày bay ít nhất 48 tiếng.

Lưu ý: Nguồn điện dùng trên các khoang hành khách. Có thể sẽ không được cung cấp đủ trên các chuyến bay, ghế ngồi. Vì thế, nếu hành khách muốn sử dụng nguồn điện để vận hành các thiết bị hỗ trợ y tế, quý khách nên theo pin dự phòng với số lượng đủ dùng.

Nếu quý khách còn có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ với Airtickets để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn tận tình cho quý khách nhé! Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn.

Có thể bạn quan tâm

Eva Air

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay hãng hàng không EVA Air

  • 10 Tháng Mười Một, 2017
Đổi vé hoặc hoàn vé máy bay EVA Air là một trong những điều hành khách quan tâm khi không thể thực
Eva Air

Hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay của EVA Air

  • 26 Tháng Mười Hai, 2017
Dịch vụ xe lăn, trẻ em không có người lớn đi cùng, phụ nữ mang thai,… là những hỗ trợ đặc