Eva Air

Thông tin về Dịch vụ xe bus miễn phí của Hãng hàng không Eva Air

Eva Air nổi tiếng là hãng hàng không cung cấp đến hành khách nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ xe bus miễn phí trung chuyển đến các thành phố trọng điểm. Quý khách cần xem thông tin các thành phố được phép đặt xe bus miễn phí của Hãng.

Hiện tại, Eva Air cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí, với dịch vụ xe bus trung chuyển tiện nghi sẽ phục vụ cho khách hàng có nhu cầu di chuyển từ Sân bay John F Kenedy (Newyork) đến các điểm East Hanover Township, Piscataway Township, Jersey City, và Fort Lee ở New Jersey. Ngoài ra, Hãng còn cung cấp dịch vụ di chuyển đường bộ miễn phí giữa Belgium và Sân bay Amsterdam.

Xe Bus miễn phí giữa sân bay Bỉ và Amsterdam

Eva Air cung cấp trung chuyển bằng xe bus miễn phí cho khách hàng giữa Bỉ và sân bay Amsterdam. Kết nối với các chuyến bay Eva Air mang số hiệu BR76 / BR75 đến và đi từ Bangkok và Đài Bắc. Dịch vụ này hiện có sẵn cho tất cả các khách hàng đặt vé xác nhận đi và đến từ Bỉ.

Dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí đặt vé

Tất cả hành khách phải giữ xác nhận vé máy bay Eva Air với phân khúc xe bus. Đối với vé khuyến mãi Eva Air đi và đến từ Amsterdam dịch vụ xe buýt có thể không được sử dụng. Quý khách hãy liên hệ với văn phòng Eva Air, đại lý Eva Air hoặc phòng vé Eva Air trên toàn quốc để biết thêm thông tin.

Dùng cho các dịch vụ xe bus đưa đón

Các dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí Eva Air có điểm dừng ở Brussels, Antwerpen và Amsterdam Schiphol Airport. Đối với giờ khởi hành và giờ đến, xin vui lòng kiểm tra vé. Ngoài ra, quý khách vui lòng có mặt tại điểm xe bus không muộn hơn 15 phút trước giờ khởi hành.

Trên đây là thông tin dịch vụ xe bus miễn phí của Hãng hàng không Eva Air. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, kinh nghiệm khi đi máy bay,… quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được tổng hợp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Eva Air

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay hãng hàng không EVA Air

  • 10 Tháng Mười Một, 2017
Đổi vé hoặc hoàn vé máy bay EVA Air là một trong những điều hành khách quan tâm khi không thể thực
Eva Air

Hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay của EVA Air

  • 26 Tháng Mười Hai, 2017
Dịch vụ xe lăn, trẻ em không có người lớn đi cùng, phụ nữ mang thai,… là những hỗ trợ đặc