Vietjet Air

Thông tin về hạng vé Promo của Hãng hàng không VietJet Air

Vé máy bay hạng Promo là loại vé có mức giá thấp được VietJet Air khuyến mại cho hành khách. Loại vé này không thường có trên hệ thống mà chỉ mở bán vào các dịp khuyến mại. Cùng Airtickets tìm hiểu rõ hơn về hạng vé này nhé!

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN VIẾT VỀ HẠNG VÉ PROMO CỦA VIETJET AIR

Khi đặt mua hạng vé Promo của VietJet Air, quý khách nên lưu ý các quy định của Hãng như sau: 

Quy định đổi, hoàn vé

Hạng vé Promo của VietJet Air có thể thay đổi giờ bay, ngày bay trước giờ khởi hành dự kiến 3 giờ. Tuy nhiên, giá vé mới phải bằng hoặc cao hơn giá vé hiện tại. Nếu chuyến bay có giờ bay, ngày bay mới giá thấp hơn mức vé giá hiện tại, khoản tiền chênh lệch này VietJet Air sẽ không thể hoàn cho khách. Nếu giá mới cao hơn mức giá vé hiện tại thì khách sẽ phải đóng khoản tiền chênh lệch giá vé để được thực hiện việc thay đổi ngày, giờ chuyến bay.

Mức phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách/chuyến bay/số lần thay đổi. Vé máy bay VietJet Air ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.

Vé máy bay hạng Promo không được đổi tên hành khách trên vé ban đầu.

Hành khách được thay đổi hành trình đến và đi trên vé đã mua nhưng VietJet Air sẽ thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có).

Hành khách không được hoàn lại vé hạng Promo đã mua trong mọi trường hợp.

Khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt ra sân bay ít nhất 30 phút đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế so với thời gian khởi hành dự kiến (quầy thủ tục đã đóng thì hết cách).

Quy định về hành lý

Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Giá vé máy bay VietJet Air không bao gồm hành lý ký gửi nhưng có ưu đãi phí khi ký gửi 15 kg hành lý đầu tiên. Khách phải thanh toán phí hành lý ký gửi trước khi lên máy bay Vietjet Air.

Trong trường hợp hành lý xách tay bị quá trọng lượng cho phép, quý hành khách buộc phải đóng phí phạt tại sân bay với mức giá rất cao. Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra, quý hành khách có thể:

– Cân trước hành lý tại nhà để đảm bảo việc quá cân không xảy ra.

– Đặt mua hành lý trả trước Vietjet Air. Việc đặt mua hành lý có thể diễn ra trước 5 tiếng với giờ khởi hành bay.

CÁCH SĂN VÉ MÁY BAY HẠNG PROMO CỦA VIETJET AIR

Trên thực tế, hạng vé Promo của Vietjet Air là “vé khuyến mại”, thường có giá là 0 Đồng, 49,000 VNĐ, vé 99,000 VNĐ,… thường mở bán vào lúc 12:00 và không có lịch trình cụ thể. Vì vậy, để dễ dàng săn vé hạng Promo, quý hành khách cần chuẩn bị:

– Thời gian săn vé: Vì số lượng người săn vé rất đông nên quý khách phải canh ngay thời điểm hãng mở bán vé khuyến mại để săn càng sớm càng tốt. Thông thường thời gian khuyến mại của VietJet Air kéo dài khoảng 3 ngày với hàng triệu vé giá rẻ dành cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Quý khách cần chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình cao giúp bạn truy cập nhanh và một đường truyền Internet chất lượng cao để giúp quý khách truy cập trang mua vé trực tuyến ổn định hơn.

– Thẻ ngân hàng: Đây là thứ cần thiết nhất và tối quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ. Quý khách cần chuẩn bị một chiếc Thẻ thanh toán như: Visa, thẻ ATM nội địa… Ngoài ra, quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức trả sau bằng cách nộp tiền thông qua chi nhánh phòng vé của Hãng hoặc có thể ra cây ATM thực hiện chuyển tiền vé máy bay là xong.

– Thông tin cá nhân người bay: Họ tên đầy đủ; Ngày tháng năm sinh; Địa chỉ; Số CMND; Điện thoại (di động là phải có); Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email); Số thẻ (Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để thanh toán ngay).

– Cách săn vé: Ngay trước thời điểm Hãng mở bán vé máy bay khuyến mại quý khách hãy truy cập vào website bán vé trực tuyến của Hãng và tiến hành săn vé giá rẻ. Quý khách chọn đúng chuyến mình cần bay, thời gian khởi hành, điền đầy đủ thông tin mua vé. Nếu quý khách không có thời gian săn vé thì có thể liên hệ với Airtickets để được trợ giúp săn vé máy bay khuyến mại giá rẻ nhất nhé!

Nhiều hành khách còn đặt ra câu hỏi rằng: Vậy thì khi tham gia chuyến bay, có thể chiều đi đặt hạng vé Promo, chiều về không đặt loại vé này và ngược lại có được không? Airtickets cũng xin được giải đáp thắc mắc này như sau: Các hành khách hoàn toàn có thể mua hạng vé Promo cho bất cứ chiều đi hay chiều về, có thể mua vé khứ hồi hay chỉ là một chiều.

Trên đây là những chia sẻ về Hạng vé Promo của Hãng hàng không VietJet Air, hi vọng có thể giúp quý hành khách hiểu được các điều kiện vé, quy định của vé,… để dễ dàng đặt vé. 

Để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Hàng Không Vietjet Air

Vietjet Air tăng phí trên 100,000 VNĐ/vé từ ngày 01/06/2018

Hãng hàng không Vietjet gửi tới đại lý Aloticket văn bản có nội dung “điều chỉnh mức phụ thu dịch vụ
Bamboo Airways Pacific Airlines Vietjet Air Vietnam Airlines

Thời gian giữ chỗ trên chuyến bay của các Hãng hàng không nội địa

Mỗi Hãng hàng không đều có những chính sách riêng về giá vé, hạng vé và thời gian giữ vé