Kinh Nghiệm Du Lịch Kinh Nghiệm Hàng Không Tin Tức Du Lịch Tin Tức Hàng Không

Tiện ích giải trí tuyệt vời ở 1 số sân bay

Phần lớn chúng ta không nghĩ tới chuyện giải trí hay thư giãn ở sân bay, nơi mọi người chờ đợi trong lo lắng và căng thẳng. Tuy nhiên, một số sân bay lại có những tiện ích thư giãn tuyệt vời,

Sân bay quốc tế Changi, Singapore

Thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật ở sân bay quốc tế Changi, Singapore

Bạn có thể dành một phút “thiền” ở khu trưng bày “Mưa động lực” tại nhà ga số 1. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Đức và được vinh danh là tác phẩm điêu khắc động lực học lớn nhất thế giới, những giọt mưa bằng nhôm mạ đồng này treo trên dây thép mỏng được lập trình để thay đổi vị trí, tạo ra những nhìn dạng khác nhau như con diều hay máy bay.

Sân bay quốc tế Hong Kong

Chơi golf ở sân bay quốc tế Hong Kong

Chẳng gì giúp bạn có cảm giác đang đi nghỉ bằng một trận golf. Ở sân bay quốc tế Hong Kong, bạn không cần đi đâu xa, sân golf 9 lỗ “SkyCity Nine Eagles” nằm ngay trong nhà ga số 2 và mở cửa miễn phí cho mọi du khách.

Sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc

Trượt băng ở sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc

Sân bay Incheon có nhiều tiện ích nhưng một trong những tiện ích đặc biệt của nó là “Rừng băng”, một sân trượt băng trong nhà rất thích hợp với trẻ em và các gia đình. Nếu không mang theo giày trượt, bạn có thể thuê giày, găng tay và mũ bảo hiểm tại đây.

Sân bay quốc tế Munich, Munich, Đức

 

Thưởng thức bia ở sân bay quốc tế Munich, Munich, Đức Airbräu

nhà máy bia mini trong sân bay Munich, sản xuất theo quy chuẩn của nghị định vệ sinh năm 1516. Du khách có thể tham quan quy trình sản xuất bia với những bậc thầy và thưởng thức bia Đức tại khu vườn xanh tươi trong sân bay

Sân bay quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

Tắm hơi ở sân bay quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

Có rất nhiều cách để thư giãn ở sân bay Helsinki, nhưng bạn nên tới khu Finnair Premium, nơi có phòng tắm riêng và phòng xông hơi đúng kiểu Phần Lan. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và chờ những căng thẳng, mệt mỏi bốc hơi trước chuyến bay kế tiếp.

 

Có thể bạn quan tâm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mùa du lịch? Đặc biệt là du lịch mùa cao điểm bạn luôn
Kinh Nghiệm Hàng Không

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

  • 3 Tháng Mười Hai, 2016
Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa, phòng