Điểm Đến

Top 3 bảo tàng nghệ thuật hấp dẫn ở thành phố Houston Mỹ

Houston nổi tiếng là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch Mỹ, nơi đây không chỉ có những thắng cảnh đẹp mà còn có rất nhiều bảo tàng độc đáo. Khi đặt chân đến Houston bạn có thể tham quan và khám phá những bảo tàng dưới đây.

Houston nổi tiếng là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch Mỹ, nơi đây không chỉ có những thắng cảnh đẹp mà còn có rất nhiều bảo tàng độc đáo. Khi đặt chân đến Houston bạn có thể tham quan và khám phá những bảo tàng dưới đây.    

Những bảo tàng ở Houston bạn nên ghé

Bảo tàng Mỹ thuật Houston

top 3 bao tang nghe thuat hap dan o thanh pho Houston My 1

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì bảo tàng Mỹ thuật là điểm đến không thể thiếu trong chuyến du lịch Houston. Bảo tàng này là nơi lưu giữ rất nhiều kiệt tác của nhiều danh họa nổi tiếng trên thế giới. Với 62.000 tác phẩm nghệ thuật đa dạng, bảo tàng Mỹ thuật Houston thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Đặt chân đến đây, bạn có thể dạo quanh các phòng trưng bày chiêm ngưỡng các tác phẩm của John Singer Sargent, Henri Matisse cùng nhiều danh họa khác. Ngoài những không trưng bày bên trong, bảo tàng Mỹ thuật – điểm đến du lịch hấp dẫn của Houston còn có một khu vườn rất đặc biệt. Không gian bên ngoài bảo tàng có rất nhiều tác phẩm điêu khắc được sắp xếp rất ấn tượng.

Bảo tàng Menil Collection

top 3 bao tang nghe thuat hap dan o thanh pho Houston My 2

Menil Collection là một bảo tàng tư nhân tọa lạc ở thành phố Houston. Nơi đây hiện đang trưng bày 16.000 hiện vật gồm những bức tranh, tác phẩm trang trí, điêu khắc, ảnh, bản vẽ. Những tác phẩm vô giá tại bảo tàng này được gia đình Menil lưu giữ rất cảnh thận đem đến cho du khách nhiều cơ hội tiếp cận nghệ thuật tuyệt vời. Du lịch Houston và ghé thăm bảo tàng Menil Collection bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm trưng bày có chọn lọc cùng các khu vực triển lãm đương đại từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng Menil Collection luôn mở cửa cho du khách tham quan miễn phí bởi gia đình Menil quan niệm rằng nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy chọn cho mình một cuốn hướng dẫn trong cửa hàng sách của bảo tàng để có thể tự mình khám phá bảo tàng Menil Collection.

Bảo tàng xe nghệ thuật

top 3 bao tang nghe thuat hap dan o thanh pho Houston My 3

Với những ai yêu xe thì bảo tàng xe nghệ thuật là điểm đến lý tưởng dành cho bạn trong chuyến du lịch tới Houston. Bảo tàng này là một tổ chức tư nhân dành riêng cho nghệ thuật đương đại. Khai trương vào tháng 2 năm 1998, bảo tàng xe nghệ thuật được biết đến với tên gọi nhà để xe Mahal. Điểm đến hấp dẫn này thường xuyên tập trung rất đông những nghệ sĩ địa phương quốc gia và quốc tế. Họ đến đây vì một mối quan tâm chung là những chiếc xe độc đáo. Mục đích hoạt động của bảo tàng là khuyến khích và nâng cao nhận thực của công chúng về văn hóa, chính trị lẫn kinh tế. Tham quan bảo tàng này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe nhiều màu sắc, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có 1 không 2.

Liên hệ Aloticket đặt vé máy bay đi Houston

Với những bảo tàng nghệ thuật hấp dẫn ở Houston, bạn sẽ có thêm những khám phá mới mẻ và thú vị. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Houston để bắt đầu chuyến du lịch của mình. Để đặt vé bạn hãy đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ đến tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686 của Aloticket hoặc truy cập Air Tickets. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé, bạn đừng ngần ngại mà hãy đến với phòng vé Aloticket ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm