Điểm Đến

Top 3 điểm đến du lịch khó tiếp cận nhất hành tinh

Có rất nhiều những điểm đến khó tiếp cận nhất hành tinh khiến du khách phải cân nhắc khi phải trải qua hàng giờ bay hay lênh đênh trên biển. Tuy nhiên nếu đến được với những điểm đến này bạn sẽ có một hành trình khám phá đầy thú vị. Dưới đây là top 3 điểm đến được đánh giá là khó tiếp cận.

Có rất nhiều những điểm đến khó tiếp cận nhất hành tinh khiến du khách phải cân nhắc khi phải trải qua hàng giờ bay hay lênh đênh trên biển. Tuy nhiên nếu đến được với những điểm đến này bạn sẽ có một hành trình khám phá đầy thú vị. Dưới đây là top 3 điểm đến được đánh giá là khó tiếp cận.

3 điểm đến du lịch khó tiếp cận trên thế giới

Niue

top 3 diem den du lich kho tiep can nhat hanh tinh 1

Nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, cách New Zealand khoảng 2.400km, Niue được đánh giá là một trong những điểm đến khó tiếp cận trên thế giới với những du khách đến từ khu vực Bắc Mỹ. Quốc gia độc lập Niue là nơi có những bãi biển cát trắng, các tour du lịch ngắm cá voi, khám phá hang động… phong phú. Điểm đến này thu hút khách du lịch chủ yếu từ Australia và New Zealand. Để đến được Niue bạn phải mua vé máy bay của Air New Zealand. Với tần suất từ 1 – 2 chuyến bay/ tuần tùy theo mùa, bạn có thể cân nhắc và tính toán thời gian để đến và rời đảo.  

Tristan da Cunha

top 3 diem den du lich kho tiep can nhat hanh tinh 2

Tristan da Cunha được nhiều chuyên gia nhận xét là điểm đến khó tiếp cận nhất thế giới. Quần đảo Tristan da Cunha nằm ở phía Nam Đại Tây Dương. Đây là nơi có người ở cách xa đất liền nhất, với dân số 266 người. Tristan da Cunha không phải một nơi du khách có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Ngoài khó khăn về giao thông, khi đến Tristan da Cunha du khách phải có sự chấp thuận của Hội đồng quản trị đảo. Cách dễ nhất để bạn xin phép là liên hệ qua email với thư ký của người quản lý đảo, đồng thời cung cấp một giấy chứng nhận lý lịch do cảnh sát Anh cấp. Khi đã có được sự đồng ý, bạn sẽ phải tự liên hệ để đi nhờ các tàu chở hàng ở Cape Town. Hành trình này bạn sẽ mất khoảng 500 đô la, trải qua 6 ngày lênh đênh trên biển, vượt gần 2.500 km để đến được hòn đảo này.

Đảo Norfolk

top 3 diem den du lich kho tiep can nhat hanh tinh 3

Tuy không xa đất liền như Tristan da Cahuna, nhưng muốn đến đươch đảo Norfolk bạn phải vượt một quãng đường khá dài. Nằm giữa vùng biển phía Đông Úc và phía Bắc của New Zealand, Norfolk có tổng diện tích rộng khoảng 20 km2, dân số 2.200 người nhưng có một nền công nghiệp du lịch rất phát triển. Để có một chuyến du lịch khám phá Norfolkbạn hãy đến Auckland, Brisbane hoặc Sydney, sau đó lên chuyến bay của Air New Zealand để đến sân bay duy nhất trên hòn đảo.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Aloticket

Nếu đang muốn đặt vé máy bay rẻ để bắt đầu chuyến đi khám phá những điểm đến khó tiếp cận kể trên, bạn hãy liên hệ ngay với Aloticket qua tổng đài đặt vé: (028) 3837 6838 – 0931 484 686. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm vé cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm. Ngoài liên hệ qua tổng đài, bạn còn có thể truy cập Aloticket.com để đặt vé hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất tại thời điểm mua vé bạn hãy đến ngay với Aloticket. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ bạn.

Có thể bạn quan tâm

Điểm Đến

Tổng hợp kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Mỹ

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Để xin visa du lịch Mỹ thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như: tài chính,
Điểm Đến

Những địa điểm tham quan không mất tiền ở Mỹ năm 2017

  • 5 Tháng Mười Hai, 2016
Làm thế nào để du lịch Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy tham khảo một số địa điểm