Pacific Airlines Uncategorized

Trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của Hạng vé Thương gia Jetstar Pacific Airlines

Hạng vé Thương gia của Jetstar Pacific Airlines được cung cấp trên một số đường bay quốc tế (các chuyến bay quốc nội Việt Nam chưa áp dụng) , là cách di chuyển sang trọng, lịch lãm. Với hạng vé này, hành khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời. 

Được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên trong khi làm thủ tục lên máy bay

Khi làm các thủ tục chuyến bay của Jetstar, hành khách có vé hạng Thương gia sẽ được ưu tiên phục vụ tại các quầy làm thủ tục riêng và cũng như được ưu tiên tại cổng lên máy bay.

Điều kiện về hành lý

Hành lý ký gửi được mang theo với trọng lượng tối đa là 30 kg. Bên cạnh đó, hành khách có thể mua thêm 10 kg nữa. Chung quy, hành lý của quý khách sẽ đạt mức thoải mái 40 kg.

Đổi vé, hoàn vé

– Không làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định: Các thay đổi được phép chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của hành khách và sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng.

–  Thay đổi ngày, giờ chuyến bay: Được phép thay đổi sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá áp dụng trong thời hạn thay đổi.

– Thay đổi Nơi khởi hành/Nơi đến: Được phép thay đổi sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá áp dụng trong thời hạn thay đổi.

– Thay đổi tên hành khách:

 • Được tự do trong thời hạn thay đổi.
 • Có thể thay đổi tên cho hành khách cá nhân trong hồ sơ đặt chỗ, nhưng phải áp dụng cho tất cả các chuyến bay cho hành khách đó.
 • Không được phép thay đổi tên trên các đặt chỗ chuyến bay thanh toán một phần bằng điểm thưởng dành cho Khách hàng thường xuyên của Qantas trên các đặt chỗ của Jetstar hoặc JAL Mileage Bank.

– Thời hạn thay đổi và điểm liên hệ:

 • Các thay đổi được phép phải thực hiện trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của hành khách.
 • Các thay đổi ngày giờ có thể thực hiện qua Jetstar.com trước thời điểm chuyến bay được đóng lại để làm thủ tục hành khách nếu thực hiện đặt chỗ ban đầu qua Jetstar.com hoặc Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Jestar. Mọi thay đổi có thể thực hiện qua Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Jestar hoặc tại quầy làm thủ tục chuyến bay Jetstar tại sân bay và các khoản phí dịch vụ bổ sung được áp dụng nếu hành khách không đặt chỗ ban đầu qua Trung tâm phục vụ khách hàng của Jestar hoặc quầy làm thủ tục chuyến bay Jetstar tại sân bay.
 • Các khoản phí có thể được thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi.

– Phí thay đổi và chênh lệch giá vé:

 • Phí thay đổi không áp dụng đối với các thay đổi được cho loại giá vé Starter Max
 • Chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chuyến bay. Giá vé mới của hành khách ít nhất bằng giá vé hành khách đã đặt mua ban đầu và có thể lớn hơn. Hành khách không được đổi thành giá vé thấp hơn. Nếu có giá vé thấp hơn thì không được hoàn lại tiền.
 • Chênh lệch giá vé là khoản chênh lệch (nếu có) giữa giá vé hoặc giá vé có dịch vụ kèm theo (bundle) được mua ban đầu và giá vé hoặc giá vé có dịch vụ kèm theo (bundle) đang bán vào ngày thay đổi. Nếu mức giá vé đồng hạng không còn chỗ, mức giá vé cao hơn sẽ áp dụng. Chênh lệch giá vé có thể tương đối lớn.

– Thay đổi giá vé/Lợi ích và dịch vụ ưu đãi (bundle):

 • Sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá áp dụng tại thời điểm thay đổi, giá vé hạng Thương gia có thể đổi thành Giá vé hạng Thương gia hoặc Giá vé hạng Thương gia có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất (Max Bundle) đang bán.
 • Giá vé hạng Thương gia không được đổi thành Giá vé loại giá Starter hạng phổ thông, Giá vé loại giá Starter có thêm một số lợi ích và dịch vụ ưu đãi (Plus Bundle) hoặc Giá vé loại giá Starter có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất (Max Bundle)

– Đặt lại chỗ: Hành khách phải đặt chỗ lại trên một chuyến bay Jetstar đang mở bán. Jetstar không chấp nhận các đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định.

Trải nghiệm chuyến bay với sự thoải mái nhất

Ghế ngồi hạng Thương gia của Jetstar Pacific Airlines là loại ghế da êm ái, có diện tích rộng rãi, khoảng cách giữa các hàng ghế đủ lớn để tiện cho việc di chuyển. Mỗi chỗ ngồi được cung cấp nguồn cắm điện an toàn.

Chăn, gối và các vật dụng phục vụ việc nghỉ ngơi cho hành khách cũng được cung cấp sẵn tại ghế Thương gia. Ngoài ra, hành khách ngồi ở hạng ghế sang trọng này còn được phục vụ gói giải trí miễn phí trên máy bay, được đổi chỗ tùy thích (áp dụng chênh lệch giá vé). 

Bữa ăn ngon miệng với thực đơn hấp dẫn, phục vụ chu đáo

Khi tham gia chuyến bay cùng Jetstar Pacific Airlines với hạng vé Thương gia, quý khách sẽ được cung cấp bữa ăn sang trọng, đủ dinh dưỡng và vô cùng chất lượng. Hơn nữa, hành khách còn được thưởng thức những món ăn ngon qua thực đơn đồ ăn nhẹ hảo hạng của Jetstar Pacific. Bên cạnh đó, Hãng còn cung cấp đồ uống thượng hạng theo yêu cầu và sở thích của hành khách.

Được phép sử dụng gói Thương gia Max

Quý khách mong muốn trải nghiệm sự thoải mái và riêng tư nhiều hơn trên hành trình bay của Jetstar Pacific Airlines? Tất nhiên điều đó là có thể khi quý khách chọn mua gói Thương gia Max.

Gói dịch vụ linh hoạt này sẽ cung cấp cho bạn một chỗ ngồi thoải mái vô cùng, đồng thời giá vé máy bay cũng linh hoạt không kém. Khi đó, quý khách không cần phải lo lắng, băn khoăn về những thay đổi về hành trình theo ý mình. Hơn nữa, quý khách có thể sử dụng phòng chờ dành cho hạng Thương gia tại các sân bay.

Gói Thương gia Max của Jetstar Pacific Airlines còn cho phép quý khách miễn phí thay đổi thông tin chuyến bay của mình, bao gồm điểm đi và điểm đến (áp dụng chênh lệch giá vé). Ngoài ra, quý khách còn có thể được hoàn trả tiền vé (áp dụng lệ phí).

Hãy cùng trải nghiệm với hạng Thương gia của Hãng hàng không Jetstar Pacific để mỗi chuyến đi của quý khách là một niềm vui nhé! Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin thú vị về hàng không, các kinh nghiệm khi đi máy bay cũng như vé máy bay giá rẻ chất lượng của các Hãng hàng không, quý hành khách hãy thường xuyên theo dõi các thông tin được cung cấp tại Airtickets.vn.

 

Có thể bạn quan tâm

Pacific Airlines

Quy định của Jetstar Pacific Airlines đối với hành khách là trẻ em

Với những gia đình có con nhỏ, máy bay là phương tiện di chuyển rất thuận tiện nên được ưu
quy dinh ve hanh ly cua china airlines 2a 1
China Airlines Uncategorized

Các quy định của China Airlines về hành lý trên chuyến bay

Những quy định về hành lý là thông tin hỗ trợ hữu ích cho những hành khách lần đầu đi