Tin Tức Du Lịch

Từ 1/5 khách Việt Nam du lịch Đài Loan có cơ hội nhận được 5000 tệ

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2023 trở đi, khi đến Đài Loan du lịch, du khách có cơ hội rút thăm may mắn tại bốn sân bay để nhận 5.000 Đài tệ (hơn 3,8 triệu đồng).

 Đối tượng áp dụng: du khách nước ngoài nhập cảnh, không thuộc hộ chiếu Đài Loan (không áp dụng cho khách du lịch theo tour, đối với khách đoàn có chính sách hỗ trợ khác)

Du khách Việt chỉ cần điền thông tin cá nhân trên trang web 5000.taiwan.net.tw (hoạt động từ 28/4) trước khi nhập cảnh để nhận mã QR. Khi nhập cảnh, khách đến khu vực dành riêng cho sự kiện trên, xuất trình mã QR để tham gia rút thăm.(chỉ áp dụng tại sân bay quốc tế Taoyuan TPE, sân bay Tùng Sơn Đài Bắc TSA, sân bay Đài Trung RMQ và sân bay quốc tế Cao Hùng KHH)

Khách may mắn trúng sẽ được chi trả theo hai hình thức (khách tùy chọn). Hình thức thứ nhất là nhận voucher điện tử, được dùng trong các cửa hàng tiện lợi, ăn uống, mua sắm có liên kết với sự kiện trên. Mỗi lần sử dụng, khách không tiêu quá 1.500 Đài tệ và không tiêu quá 3.000 tệ một ngày.

Hình thức còn lại là khách nhận phiếu giảm giá lưu trú. Mỗi khách sẽ được phát 5 phiếu giảm giá, mỗi phiếu trị giá 1.000 Đài tệ và dùng để trừ tiền thuê phòng khách sạn, nhà nghỉ, homestay có liên kết với chương trình.

Ngày 23/2, giới chức Đài Loan công bố gói ngân sách gần 150 triệu USD nhằm thu hút khách quốc tế, trong đó có kế hoạch tặng tiền, thẻ ưu đãi trị giá hơn 3,8 triệu đồng một người. Đây là một trong những nỗ lực của Đài Loan nhằm phục hồi ngành du lịch sau đại dịch.

* Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại website 5000.taiwan.net.tw ( Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 28/4)
* Hiện tại, khách Việt đến Đài Loan không cần phải xuất trình giấy tờ xét nghiệm hay cách ly liên quan đến Covid-19. Mọi thủ tục đã quay lại như trước dịch.

Có thể bạn quan tâm

Tin Tức Du Lịch

Du lịch Đà Nẵng với ứng dụng Danang FantastiCity

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Ứng dụng Danang FantastiCity giúp du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng
Tin Tức Du Lịch

Phí tham quan các địa điểm du lịch tại Hà Nội 2017

  • 7 Tháng Mười Hai, 2016
Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu