Hãng Hàng Không

T’way Air – thông tin hãng hàng không T’way Air

Bạn muốn đặt mua vé máy bay T’way Air? Hãy đến ngay với Air Tickets để được hỗ trợ tìm các chuyến bay có giá thấp nhất và giờ bay thuận tiện nhất cho nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần thông tin cho chúng tôi về hành trình, ngày bay và giờ bay, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu vé T’way Air.

Bạn muốn đặt mua vé máy bay T’way Air? Hãy đến ngay với Air Tickets để được hỗ trợ tìm các chuyến bay có giá thấp nhất và giờ bay thuận tiện nhất cho nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần thông tin cho chúng tôi về hành trình, ngày bay và giờ bay, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu vé T’way Air.

Hãng hàng không T’way Air

T way Air thong tin hang hang khong T way Air 1

Thông tin hành lý và dịch vụ chọn chỗ ngồi

Quy định hành lý hãng hàng không T’wa Air đối với hành lý xách tay, hành khách sẽ được mang lên máy bay 1 kiện không vượt quá 7kg. Kiện hành lý này phải được đóng gói gọn sao cho vừa với ngăn để hành lý của hãng. Với hành lý ký gửi, khi thực hiện các chuyến bay quốc tế người lớn và trẻ em đều được ký gửi 20kg và 15kg khi thực hiện các chuyến bay nội địa ở Hàn Quốc.

Nhiều hành khách thường mong muốn được chọn trước chỗ ngồi trên các chuyến bay. Chính vì vậy mà hãng hàng không T’way Air đã cung cấp dịch vụ “Đặt trước vị trí ngồi trên chuyến bay”. Dịch vụ này cho phép hành khách lựa chọn trước vị trí ghế ngồi trên máy bay ngay trong quá trình mua vé mà không phải chờ đợi đến lúc check – in. Nếu đi theo nhóm bạn hoặc gia đình bạn có thể ngồi cạnh nhau suốt chuyến bay.

Dịch vụ trên chuyến bay

Nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới tại đất nước Hàn Quốc, T’way Air luôn chú trọng vào việc cung cấp hành trình bay giá rẻ. Chính vì vậy hầu hết các  chuyến bay của hãng đều có rất ít các dịch vụ miễn phí. Đây là cách giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều tiền mua vé máy bay, thay vì phải trả tiền vé cao để sử dụng những dịch vụ miễn phí mà họ không muốn như của các hãng hàng không truyền thống.

T way Air thong tin hang hang khong T way Air 2

Hoàn đổi vé máy bay T’way Air

Trong trường hợp hành khách đã đặt vé máy bay T’way Air nhưng bận công việc nên không thể thực hiện chuyến bay, hãng sẽ hỗ trợ bạn thay đổi ngày giờ, hành trình và hoàn vé. Tùy theo từng hạng vé mà hãng có những quy định về hoàn đổi vé khác nhau. Trong đó Event Fare là loại vé có giá thấp nhất, không được hoàn vé. Nếu có thay đổi thì chi phí sẽ rất cao. Smart Fare là hạng vé tầm trung, có mức giá trung bình. Hạng vé này hãng hàng không T’way Air cho phép hoàn và sẽ tính phí đổi khi bạn muốn thay đổi vé. General Fare là mức giá vé cao nhất, tương đương với hạng thương gia. Đối với hạng General Fare hãng sẽ phép hoàn vé, có tính phí đổi vé nhưng sẽ ít hơn 2 hạng còn lại.

Nếu muốn biết thêm những thông tin khác cũng như đặt mua vé máy bay T’way Air bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ: (028) 3837 6838 – 0931474686 của Aloticket. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ cùng thời gian bay thuận tiện. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Air Ticket bởi đây là một trong những phòng vé uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Hãng Hàng Không

7 Hãng hàng không nổi tiếng cho phép hành khách đưa thú cưng đi muôn nơi

“Có thể đưa thú cưng lên máy bay không?” là một vấn đề được quan tâm của rất nhiều hành
Hãng Hàng Không

13 Hãng hàng không kỳ lạ nhất đã và đang tồn tại trên thế giới

Hiện nay, một chuyến bay đã không còn gì lạ lẫm với con người. Từ quy trình kiểm tra an